อาหารอร่อยคะ บรรยากาศดีมากคะ ดนตรีเพราะ
พนักงานดูแลบริการดีมากๆคะ
เหมาะสำหรับเพื่อน ครอบครัว และคู่รักคะ
พนักงานดูแลบริการดีมากๆคะ
บรรยากาศร้านดีมาก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างเลย พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้า โดยรวมประทับใจมากครับ
เป็นอีกร้านในภูเก็ตที่ประทับใจมากๆค่ะ อยุ่ติดกับร้านระย้าเลย อาหารแต่ละจาน พิถีพิถัน อร่อยมากกก เครื่องดื่มดี พนักงานบริการดีมาก กลับมาภูเก็ตต้องมาซ้ำแน่นอน อยากให้มาลองค่ะ รอให้ไปเปิดที่ กทม นะคะ
อาหารอร่อย เครื่องดื่มเยี่ยม ร้านสวย บรรยากาศดีมาก มาภูเก็ตทุกรอบต้องแวะตลอดเลย ไว้จะกลับมากินอีก ชอบมากๆครับ ชอบหลายเมนูเลย
อาหารเช้า ยังได้ลองชิมไม่กี่เมนู แต่ชอบทุกเมนูที่ได้ชิม
กาแฟหอม เค้กแครอทอร่อยค่ะ ร้านสวย มีมุมถ่ายภาพเก๋ๆ มากมาย
พนักงานอัธยาศัยดี
ไว้โอกาสหน้าจะลองขึ้นไปเที่ยวเล่นที่ชั้นสองนะคะ