เครื่องดื่มอร่อย สดชื่น พนักงานให้บริการดี nice มากๆค่ะ ร้านก็สวยทุกมุม ต้องมาอีกแน่นอนค่ะ
ร้านสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกกกกกกก บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆๆๆเลยยยยยยค่าาา
อาหารอร่อยคะ บรรยากาศดีมากคะ ดนตรีเพราะ
พนักงานดูแลบริการดีมากๆคะ
เหมาะสำหรับเพื่อน ครอบครัว และคู่รักคะ
บรรยากาศร้านดีมาก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างเลย พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้า โดยรวมประทับใจมากครับ
เป็นอีกร้านในภูเก็ตที่ประทับใจมากๆค่ะ อยุ่ติดกับร้านระย้าเลย อาหารแต่ละจาน พิถีพิถัน อร่อยมากกก เครื่องดื่มดี พนักงานบริการดีมาก กลับมาภูเก็ตต้องมาซ้ำแน่นอน อยากให้มาลองค่ะ รอให้ไปเปิดที่ กทม นะคะ