เบเกอรี่ อร่อย คุกกี้รสชาติดีมากกกก เครื่องดื่มเข้มข้น
บรรยากาศดี เด็กๆ ชอบมากจร้าาา โอกาสหน้ามาอีกแน่นอนค่ะ
เครื่องดื่มอร่อย สดชื่น พนักงานให้บริการดี nice มากๆค่ะ ร้านก็สวยทุกมุม ต้องมาอีกแน่นอนค่ะ
ร้านสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกกกกกกกกก บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆๆๆเลยยยยยยค่าาา
อาหารอร่อยคะ บรรยากาศดีมากคะ ดนตรีเพราะ
พนักงานดูแลบริการดีมากๆคะ
เหมาะสำหรับเพื่อน ครอบครัว และคู่รักคะ
บรรยากาศร้านดีมาก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างเลย พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้า โดยรวมประทับใจมากครับ