“ร้านตกแต่งสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย”
รีวิวของ Day & Night of Phuket

Day & Night of Phuket
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก1,143 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ระดับราคา: US$2 - US$29
รีวิว 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศตกแต่งภายในร้านดีมาก พนักงานเอาใจใส่ทุกคน อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมากๆ เครื่องดื่มก็มีเยอะมากเช่นกัน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 268mons

it’s yummy
ร้านอาหารดูดี ถ่ายรูปยังไงก็สวยทุกมุม แสงเข้าทุกมุมของร้าน ใครที่ชอบถ่ายรูปสามารถมาได้

ขอบคุณ pppreawprowb

อาหารอร่อยมากเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะมาก มุมถ่ายรูปในร้านก็ดีมากกก จึ้ง!! ร้านอยู่ติดริมถนนมีที่จอดรถให้มาสะดวกมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ runchi112
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สะอาด เมนูหลากหลายผสมความเป็นท้องถิ่นของหลายภาคเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ขอบคุณที่เข้ามาเป็นความทรงจำดีๆในวันพักผ่อนค่ะ

ขอบคุณ Nunai0135
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นคาเฟ่อยู่ในตัวเมืองภูเก็ต​ สถานที่กว้างขวาง​ สะดวกสบาย​ บรรยากาศดีมาก​ เหมาะกับการถ่ายรูป​ รวมไปถึงอาการและเครื่องดื่มอร่อยมาก

ขอบคุณ minm376

นักท่องเที่ยวที่ดู Day & Night of Phuket ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

ฉลอง, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป Day & Night of Phuket แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ