ร้านสวย ขนมอร่อยยยย พานาคอตต้าดีมาก ละมุน
บีโกหมอยอร่อย กล้วยทอดอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ แนะนำเลยค่ะต้องมา
ร้านสวย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะมากกกกก ทั้งไทย อิตาเลี่ยน พิซซ่า ครบทุกรส และที่สำคัญพนักงานบริการดีค่ะ คอยถามตลอดว่ารสชาติอาหารเป็นยังไง ไว้จะกลับมาอีกนะคะ
บรรยากาศตกแต่งภายในร้านดีมาก พนักงานเอาใจใส่ทุกคน อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมากๆ เครื่องดื่มก็มีเยอะมากเช่นกัน
it’s yummy
ร้านอาหารดูดี ถ่ายรูปยังไงก็สวยทุกมุม แสงเข้าทุกมุมของร้าน ใครที่ชอบถ่ายรูปสามารถมาได้
อาหารอร่อยมากเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะมาก มุมถ่ายรูปในร้านก็ดีมากกก จึ้ง!! ร้านอยู่ติดริมถนนมีที่จอดรถให้มาสะดวกมากๆเลยค่ะ