อาหารอร่อยมากก พนักงานบริการดีมากกก แนะนำมากค่ะ อาหารสมกับราคา คุ้มมาก อาหารรสจัดจ้าน บริการเร็วดี น่ารัก
รสชาตินุ่ม เบียร์คุณภาพ บรรยกาศดี พนักงานสุภาพ ร้านสวยงาม ถ่ายรูปสวย แอร์เย็น บริการดี ดูแลดี เบียร์มีให้เลือกเยอะ
โทสต์ อร่อยมากกกก บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก แนะนำร้านนี้เลย ใครอยากได้บรรยากาศชิลๆ อาหารอร่อย ต้องร้านนี้ค่ะ
อาหารน่าทาน อร่อยด้วยค่ะ ร้านก็สวยมากๆ พนักงานก็บริการดีน่ารักค่ะ มาภูเก็ตอย่าลืมแวะร้านนี้นะคะ ถ่ายรูปสวยด้วยค่ะ
มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ พนักงานน่ารักบริการดี เค้ก และกาแฟละมุนมาก 👍🏻 ใครสนใจทำคอนเท้นใหม่ๆ ต้องร้านนี้เลย พาครอบครัว หรือ เดอะแก๊งไป คือฟินสุดๆ 📸