อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดี มีดนตรีสด พนักงานบริการดีมากค่ะ อาหารมาีหลากหลายมากค่ะ เหมาะมานั่งกับเพื่อนมากๆค่ะ
อาหารอร่อย รสชาดดีมาก บรรยากาศเหมาะเเกชิวๆดนตรีสดเพราะทุกเพลง การบริการจากพนักงานดีมากค่า ต้องมาซ้ำ
อาหารอร่อยมากครับ โดยเฉพาะ Truffle soup ขาหมูเยอรมัน ร้านตกแต่งสวยมาก พนักงานสอบถามดูแลเอาใจใส่ดีมาก
โทสต์ไข่เค็มอร่อยมากกกก กรอบด้านนอกข้างในเนื้อขนมปังนุ่ม ไข่เค็มคือดี หวานๆเค็มๆ ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งจะเป็นเหมือนน้ำผลไม้ที่กินคู่กับกาแฟ รสชาติคืออร่อยดี จะมีรสของกาแฟที่เข้ากับความเปรี้ยวและหวานของผลไม้ได้ดีเลย โดยส่วนตัวคือไม่ค่อยชอบกาแฟที่กินกับน้ำผลไม้นะ แต่ที่นี่คือดีเลย อร่อย น่าจะลองเมนูอื่นๆด้วย บรรยากาศร้านดีนะ ช่วงกลางวันคนจะไม่เยอะมาก เหมาะกับคนที่รักสงบ ส่วนของคาวยังไม่เคยลอง ว่างๆจะมาลองทานค่ะ
เป็นร้านอาหารที่มากินได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ร้านตกแต่งสวยงามมาก อลังการสุดๆ ส่วนอาหารก็อร่อยทุกจาน รสชาติจัดจ้าน เหมาะกับคนไทย จานที่เด่นๆ คือ พะโล้ต้มแซ่บ, ปลาแห้งแตงโม, หมูเต๋าคั่วเกลือ ส่วนอาหารฝรั่ง พวก Steak กับ Burger ก็อร่อยดี
เครื่องดื่มที่นี่ดีมาก เค้าลงทุนใช้เครื่องกาแฟราคาหลักล้าน แต่ขายกาแฟแก้วละ 120.- Dirty coffee คือที่สุด ขนมหวานคือห้ามพลาด อร่อยทุกตัว