“Goodddd”
รีวิวของ Day & Night of Phuket

Day & Night of Phuket
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก1,191 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ระดับราคา: US$2 - US$29
รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดี ชื่นชอบสปาเกตตี้ครับ อร่อย อาหารรสชาติดี เพลงฟังเพลิน ประทับใจครับ ต้องมาลองดูแล้วจะประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ guidetj24

พาพ่อแม่มาทานข้าว พ่อแม่ประทับใจมากๆ อาหารอร่อยบางเมนูก้ไม่เคยทานที่อื่น ส่วนตัวชอบปลากรอบแตงโมที่นี่ที่สุด เพลงเพราะนักร้องดีเบอร์ประกวด พนักงานน่ารักมากๆ(พี่มาร์เป็นคนดูแลโต้ะเรา) บรรยากาศสบายๆสวยๆ ไม่ถึงกับfine dineไม่ถึงกับต้องใส่ส้นสูงมา ใครอยากทานข้าวเย็นแบบพิเศษนิดนึงแนะนำที่นี่ค่ะ มาสองรอบแล้วเพราะชอบมาก

ขอบคุณ AnchakornB

บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะกับการมาชิลกับเพื่อนสาว นั่งกันยาวนานสองชม.เลยค่ะ ชอบมากถ้ามาภูเก็ตอีกจะมาอีกขอบคุณเพื่อนบุ๋มมากนะคะที่พามาชิม😘😘

ขอบคุณ R6547AA_

อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะน้ำพริกรวมเด็ดบอกเลออออ ต้องสั่ง!!! ส่วนเมนูแสร้งว่ากุ้งรสชาติดีและสด เนื้อแน่นมาก หมูคั่วเกลือก็ดีรสชาติกลมกล่อมคะ มาเลยคะ!!!แนะนำ

ขอบคุณ 932sitas

อาหารคาวหวานอร่อยมากทุกจานค่า โดยเฉพาะเมนูน้ำพริกรวม น้ำพริกหยำมีกุ้งสดๆรสชาติสดชื่นมาก กับผักลวกกะทิที่ลวกมากำลังดีไม่เหม็นเขียวไม่เละเกินไป ของหวานก็อร่อยมากค่ะ สั่งไอสครีมวนิลาเบิ้ลด้วย

ขอบคุณ pankl

นักท่องเที่ยวที่ดู Day & Night of Phuket ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

ฉลอง, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป Day & Night of Phuket แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ