💯บริการประทับใจ บรรยากาศดี พนักงาน ดูแลเป็นอย่างดี อาหารรสชาติอร่อย เครื่องดื่มรสชาติไม่เหมือนใคร ..ดีมาก
อาอร่อย ถูกใจแท้ พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศดีมาก 🍕พิซซ่าคือดีย์มาก เส้นดำอร่อยถูกใจ โดยรวมแล้วถูกใจและพอใจมาก
บริการดี พนักงาน น่ารัก กาแฟ เข้มข้นดี อะเค ขนม อหรอยๆค่ะ สะอาด ราคา ไปต่อได้ มีมุมถ่ายรูปเยอะ นั่งชิวได้ยาว
บรรยากาศงาม ขนมอร่อยหอมละมุน พนักงานดูแลอย่างดี รู้สึกอบอุ่นมาก เหมือนนั่งเล่นที่บ้าน มีเพื่อนคอยดูแลอย่างอบอุ่น
บรรยากาศร้านดีมาก ขนม อาหาร อร่อยทุกอย่าง แนะนำเลยค่ะเราสั่งเมนูไชยาบริยอสโทส มาเปนของหวาน อร่อยมากค่ะ