เฟรนฟรายอร่อยมากร้านสวยพนักดูแลดีมากมีดนตรีสดให้ฟังร้องเพราะดี ฟังเพลินๆ แล้วก็ข้าวผัดปูอร่อยจริงๆ
ทางร้านตกแต่งสวยงาม พนักงานพูดจาสุภาพ บริการดี จองผ่าน hungry hub เป็นเซตคุ้มค่ะ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารรสชาติดี ของหวานก็อร่อย ติดแค่แป้งพิซซ่าเหนียวไปนิดนึง โดยรวมถือว่าดีค่ะ
อาหารดี เครื่องดื่มเลิศ มีให้เลือกหลากหลาย
น้องๆบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลดีมากๆ
ใครมาเที่ยวภูเก็ต ต้องมาจัดร้านนี้เลย
เหมาะสำหรับดินเดอร์นั่งฟังเพลงเพลินๆสบายๆบรรยายดีมาก ที่สำคัญอาหารรสชาติดี เครื่องดื่มหลากหลาย เบียร์สดหลากหลายมาก ค๊อกเทลมีให้เลือกเยอะมาก
บรรยากาศ พนักงานน่ารักบริการดี อัธยาศัยดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดีมาก นั่งฟังเพลงไปด้วยคือดีมาก