อร่อยจิงจัฝ อร่อยทุกอย่าง อย่างชอบ
ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ร้านสวยมาก พนักงานน่ารัก บริการประทับใจ มาซ้ำแน่นอน
มาร้านนี้ทุกครั้งที่มาภูเก็ต มีเมนูให้เลือกหลายหลาย จะทานอาหารก็ได้ คาเฟ่ก็มี บรรยากาศกลางวันกับกลางคืนคนละแบบ พิซซ่า และบิงซูบีกอยมอยคือที่สุด
บรรยากาศดีเพลงเพราะมากจ้า พนักงานตั้งใจดูแลเเนะนำเมนู ยิ้มแย้มแจ่มใส พยายามหาสิ่งที่เหมาะกับเราเเละอาอี้ จบที่บิงซูสตอรเบอรี่ชีสเค้กจ้า
ร้านสวย บรรยากาศดี พนักงานแนะนำเมนูได้อย่างดีเยี่ยม อาหารอร่อยทุกประเภท ประทับใจมากๆครับ มีโอกาสจะมาอีกครั้ง สำหรับครอบครัวและเพื่อนๆ
บรรยากาศในร้านคือดีย์มาก เครื่องดืม,อาหาร รวมแล้วคือดีย์
มีโอกาศต้องมาอีกครั้งค่ะ 🫶🏻 ( รอบที่ 2 แล้วค่ะ )
🧑💼👩💼 พนักงานน่ารักเป็นกันเองค่ะ