“Day&Night”
รีวิวของ Day & Night of Phuket

Day & Night of Phuket
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก1,186 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ระดับราคา: US$2 - US$29
รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาดกลมกล่อม กินง่าย มีหลากหลายเมนู ดนตรีดี นั่งชิลสบายๆ บริการดี ราคาเหมาะสม กลางคืนร้านจะมืดๆหน่อย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ lalidap2022

อาหารรสชาติอร่อยมากๆ....ภูเก็ต มัส อิท
-สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู๊ด
-ชีสชี่ฟราย
-ชีสเค้กหน้าไหม้
อร่อยยฟินเวอร์

ขอบคุณ _Q1073UW

อาหารอร่อย บรรยากาศดี วินเทจน่ารัก ดนตรีเบาๆ ชอบค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ ขนมน่ากิน ☺️☺️😊😊🎉🎉❤️❤️😋😋

ขอบคุณ noonw2022
รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาภูเก็ตหลายครั้งแต่ยังไม่เคยมาแวะร้านนี้ครั้งนี้มีโอกาสมาลอง ต้องขอบอกว่าบริการดีอาหารอร่อย โดยเฉพาะชา :)

ขอบคุณ ravipatp2022
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

😘..ความสุขที่วิ่งอยู่รอบๆตัวฉัน
🌸..เพราะ มี เธอ ฉันจึงมีความสุขเพิ่มขึ้นในทุกวัน
..Happy times ❤❤❤😊😊😊😊😊😊😊

ขอบคุณ 808jutamask

นักท่องเที่ยวที่ดู Day & Night of Phuket ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

ฉลอง, เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป Day & Night of Phuket แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ