Expedia.com
Priceline
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
ZenHotels.com
Trip.comUS$18
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อยู่ในเมืองภูเก็ต ใกล้กับตลาดและวงเวียนน้ำพุ ราคาค่อนข้างถูกเหมาะกับคนไม่ได้ใช้เวลาในโรงแรมเยอะ เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับดี แต่รอบๆโรงแรมเป็นตลาดสดจึงสกปรก มีกลิ่นเหม็น ตอนเช้าจะมีเสียงดังรบกวนจากตลาด

ขอบคุณ 1208Nattakan
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ทำเลอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักใหม่และสะอาดมาก อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรม ข้อเสียคือเวลาเอารถไป ที่จอดรถถือว่าน้อยไปหน่อยถ้าเป็นช่วงเทศกาล เคยไปพักแล้วโดนตามลงมาย้ายรถตอนเช้าตรู่ เพราะจอดขวางคันอื่น ทั้งๆที่กลางคืนยามให้จอดเพราะไม่มีที่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบนๆจะได้เห็นวิวเมืองภูเก็ต
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ nidream
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เราใช้เวลาหนึ่งคืนที่โรงแรมนี้ก่อนออกเดินทางด้วยเรือเฟอร์รี่ไปเกาะพีพี สวยและทันสมัยมาก ห้องน้ำดีและสะอาดมาก
ถนนข้างนอกก็มีเสียงดังในตอนเช้า แต่เราก็ไม่ได้ใส่ใจมันมาก

โรงแรมก็เป็นกันเองมากด้วยพนักงานผู้หญิงที่แผนกต้อนรับ

ขอบคุณ Kasper P
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2014

ที่พักติดตลาด เดินทางต่อรถไปเที่ยวที่อื่นๆ ในภูเก็ตได้สะดวกสบาย
ของกินหาง่าย เดินออกจากโรงแรมมา ไม่ว่าจะเลี้ยวซ้ายหรือเลี้ยงขวา
ก็ได้เจอร้านอร่อยหลากหลาย
ส่วนที่พักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
แม้ห้องที่เราไปพักอาจจะมีขนาดเล็กไปหน่อย และมีเสียงดังบ้างเพราะติดกับตลาดเลย
แต่ก็ยังคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องฝั่งที่ไม่ติดกับตลาด เพราะฝั่งที่ติดกับตลาดจะค่อนข้างเสียงดัง ในช่วงตลาดเปิดประมาณตีสี่ตีห้า
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mayjourney
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราจองโรงแรมนี้เพราะว่าเราต้องพักที่เกาะภูเก็ตและเราต้องการที่จะอยู่บริเวณสนามบิน เราไม่ต้องการพักที่แถบบริเวณรีสอร์ท คุณสามารถเรียกรถบัสได้อย่างง่ายๆหรือจะเช่าสกูตเตอร์ (อย่างที่พวกเราทำ)และก็ไปที่ชายหาด เมืองภูเก็ตนั้นสวย แต่ว่าไม่ได้มีบรรยากาศแบบไทยมากนัก ตัวโรงแรมนั้นดีมากสำหรับการพักแค่คืน 2 คืน ราคานั้นเป็นมิตรและห้องก็ใหม่และตกแต่งอย่างสวยงาม มันมีทีวีจอใหญ่ ตู้เย็นและห้องน้ำที่สวยมากๆ มันตั้งอยู่ที่ใจกลางตัวเมืองเลย

ขอบคุณ rickzwart
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ