“คุณภาพและราคา”
รีวิวของ ทุ่ง-คากาแฟ

ทุ่ง-คากาแฟ
ได้รับการจัดอันดับ ที่30 จาก1,134 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้อาหารอร่อยราคาเหมาะสมไม่แพงมาก หลากหลายเมนูให้เลือก เครื่องดื่มและของหวานก็สุดอร่อย ยอดเยี่ยมมากครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ WithawatC3

รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้มีวิวที่ถือว่าสวยเลยทีเดียวสำหรับพื้นที่ในตัวเมืองของภูเก็ต ช่วงกลางคืนและกลางวันเสน่ห์ไม่เหมือนกัน บรรยกาศของตัวร้านน่าจะมีการปรับปรุงให้ดูใหม่กว่านี้ จะได้ดูสดใส ไม่ดูเก่า กึ่งร้าง สำหรับพนักงานไม่ได้ของชม และไม่กล่างถึงอะไรมาก ดิฉันมองว่าทางร้านใจดีมอบโอกาสเด็กให้มาทำงานพาร์ททาม พนักงานจึงอาจไม่มีความชำนาญเรื่องของอาหารเท่าที่ควร รสชาติอาหารร้านนี้ยังรักษาความเป็นพื้นเมืองได้ไม่เปลี่ยน เป็นเสน่ห์ คงความเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ตจริงๆ น่าลองไปทาง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Victoria_Lever
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารบนยอดเขารัง เมืองภูเก็ต เหมาะสำหรับนั่งชมวิวยามค่ำคืน และรับประทานอาหาร รสชาติอาหารพอใช้ แนะนำเป็นอาหารพื้นเมืองภูเก็ต ในส่วนตัว แล้ว รสชาติอาหารจะติดรสชาติเค็มไปหน่อย แต่ทานกับข้าวก็พอไปได้ ถือว่าดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สวยงามของเมืองภูเก็ต ยามค่ำคืนไป ข้อเสียของสถานที่ดังกล่าวตรงลานจอดรถอาจไม่เพียงพอถ้ามีคนขึ้นไปเยอะ ต้องวนหาที่จอดเอาหน่อย และอย่าลืมเขียนเบอร์โทรไว้กับกระจกรถด้วย เผื่อไปจอดขวางทาง

ขอบคุณ Wat1234
รีวิว 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย กาแฟรสชาติดี เป็นอีกหนึ่งร้ารที่ควรแวะมาชิม พร้อมกับชมวิวเมืองภูเก็ต ไม่่าจะมาตอนกลางวันหรือตอนค่ำวิวสวยไม่แพ้กัน และราคาเหมาะสม

1  ขอบคุณ PoomKS
รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อาหารเด็ดวิวดีมาก ใช้คำนี้คงไม่เกินไปนักสำหรับวิวแบบพาโนราม่ารอบเมืองภูเก็ต + กับอาหารที่ทำมาเพื่อคนไทยเพราะรสเด็ดมาก ห้องน้ำสะอาดดีครับดูเป็นธรรมชาติลงตัวที่สุด ผัดสตอที่นี่โดนมากครับ แต่ถ้ามาตอนกลางวันแดดแรงเวอร์ แนะนำให้มาช่วงเย็นๆโดยการจองไว้ก่อนนะครับ ช่วงหัวค่ำขึ้นไป แสงสีจากเมืองภูเก็ตจะสวยมากครับ ออ ราคาถือว่าถูกนะครับ 3 คนประมาณ 1200 กว่าบาทอิ่มๆเลย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ vanavat

นักท่องเที่ยวที่ดู ทุ่ง-คากาแฟ ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

เคยไป ทุ่ง-คากาแฟ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ