“บรรยากาศหลักล้าน”
รีวิวของ ทุ่ง-คากาแฟ

ทุ่ง-คากาแฟ
ได้รับการจัดอันดับ ที่31 จาก1,187 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสขึ้นไปจุดชมวิว และแวะทานข้าว ที่ร้าน ทุ่งคา กาแฟ ขอบอกว่า ประทับใจมากๆค่ะ อาหารก็อร่อยมากกก วิวนี่คือ สวยสุดๆ อยากนั่งต่อนานๆ แนะนำเพื่อนๆ ให้ลองไปทานอาหาร ร้านนี้กันค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Pradujdaun

รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารวิวสวยบนเขารังโดยหากต้องการได้ที่นั่งแบบวิวสวยต้องโทรจองก่อนล่วงหน้า และแนะนำให้ไปวันที่ฟ้าเปิดจะได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม รสชาติอาหารกลางๆ ไม่จัดจ้าน หมูฮ้องอร่อย กาแฟรสชาติดีมาก ขนมหวานรสชาติธรรมดาแต่จัดแต่งให้ดูร่ารับประทาน ราคาปานกลาง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ ThAnyaPla
รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

บรรยาการดีเหมาะกับการทานข้าวตอนเที่ยงและตอนเย็น การบริการดี รสชาติอาหารอร่อยดี วิวมองเห็น
ในเมืองภูเก็ต แต่ราคาค่อนข้างสูง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NeungS26
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ร้านนี้อยู่บนยอดเขารัง ทำให้มองเห็นวิวโดยรอบของเมืองภูเก็ต บรรยากาศดีมากโดยเฉพาะถ้ามาทานมื้อเย็น เรามาทานที่นี่กับเพื่อนๆ หลายคน และสั่งอาหารหลายอย่าง เช่น ปลากระพงนึ่ง แกงส้มสัปปะรด ไข่นกกระทาพะโล้กับหมูสามชั้น ไข่ยัดใส้ ผัดสะตอ ยำผักกูดผัดใบเหลียง ไก่ห่อใบเตย ซึ่งอาหารอร่อยหลายอย่าง พนักงานบริการดี ราคาถือว่าไม่สูงมากนัก

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ tvidya
รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านทุ่งคา กาแฟ ตั้งอยู่บน ยอดเขารัง จังหวัดภูเก็ต

เป็นร้านอาหาร ดั้งเดิม มีอาหารโลคอล ของภูเก็ตให้กินมากมาย รสชาติดีเลยค่ะ

บรรยากาศสามารถมองเห็นวิว ของเมืองภูเก็ต บรรยากาศดีทั้งกลางวัน และช่วงเย็นจนค่ำ

เหมาะสำหรับทุกโอกาส

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nannunnunut

นักท่องเที่ยวที่ดู ทุ่ง-คากาแฟ ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

เคยไป ทุ่ง-คากาแฟ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ