สิเหน่ ภูเก็ต ลักซ์ชัวรี่ โฮเทล
เป็นคำนิยามสั้นๆ แต่ได้ใจความของที่นี่
ภายในเป็นพูลวิลล่าทั้งหมดมีอยู่ 64 หลัง
ลงหลั่นกันไปตามระดับเนินเขา
มาพร้อมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา
รีสอร์ตถูกตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ
โดยรอบๆ วิลล่าทุกหลัง
จะมีต้นไม้นานาพรรณให้ความร่มรื่น
และยังแทรกด้วยวัฒนธรรม
โดยการนำเอากลิ่นอายงานประมงท้องถิ่น
ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของท้องทะเลอันดามัน
มาผสมผสานให้กลมกลืนกับบรรยากาศวิลล่า
ของตกแต่งบางชิ้น บอกเลยว่าเค้าดีเทล
และใส่ใจในรายละเอียดมาก
ซึ่งอิ้มพัก Duplex Pool Villa B
เป็นพูลวิลล่าส่วนตัวขนาด 200 ตารางเมตร
บอกเลยว่ากว้างขวาง
มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน
ภายในมี 2 ชั้น ด้านล่างเป็นห้องนั่งเล่น
มีห้องน้ำในตัว และความดีงามก็คือ
ส่วนของห้องน้ำจะมีประตูเปิดลงสระว่ายน้ำได้เลย
สะดวกสบายสุดๆ
และด้านนอกยังมีระเบียง
พร้อม sun bed นั่งชิลริมสระว่ายน้ำ
ส่วนชั้นสองถูกแยกให้เป็นห้องนอน
ภายในมีห้องน้ำในตัว มีมุมนั่งเล่น
มีอ่างอาบน้ำแช่ตัวผ่อนคลายชมวิวทะเลสวยๆ
ส่วนตัวอิ้มชอบวิลล่าหลังนี้มากกกก
หลักๆ คือสวย ปัง อลังการ
เป็นพูลวิลล่าที่ขนาดกว้างขวางจริงๆ
โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ ว่ายวนไป
แทบจะไม่ใช่สระส่วนตัว กว้างจนนึกว่าสระส่วนรวม
นอกจากนั้นยังมีน้ำตกไปอีก
อลังการแค่ไหน ถามใจดู
และทุกๆ จุดของโรงแรม
ยังมีมาสคอตน่ารักๆ อย่างน้องหมึกโวยวาย
รอต้อนรับลูกค้า ทั้งภายในห้องพัก ห้องอาหาร
สามารถถ่ายภาพเช็คอินเกร๋ๆ
กับน้องได้เลย คือน้องน่ารักมากกก
และความสะดวกสบายของที่นี่
ก็เริ่มตั้งแต่เช็คอินเลยค่ะ
เค้าจะให้เราเช็คอินผ่าน App Handigo
เมื่อมาถึงพนักงานจะแนะนำ
ให้เราโหลดแอพ HandiGo เข้ามาในมือถือ
หลังจากนั้นเราก็เช็คอิน เพียงเท่านี้
ระบบก็จะดำเนินการต่อ
ในแอพนี้เราสามารถเลือกใช้บริการต่าง ๆ ที่มี
ของรีสอร์ตได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นนวดสปา
ดูรายการอาหาร เครื่องดื่ม
สั่งอาหารมาทานที่ห้อง
ดูแผนที่รีสอร์ต ข้อมูลห้องพักต่างๆ
และมีช่องแชท
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้
สั่งอาหาร เรียกรถบักกี้
โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาโทร
มีพนักงานสแตนบายรอตอบตลอด
อิ้มชอบบริการนี้มาก เริ่ดสุดดด
สำหรับห้องอาหารของรีสอร์ต
ห้องอาหารหลักคือ “ไซ บิสโทร แอนด์ บาร์”
เอกลักษณ์ตำรับท้องถิ่นสไตล์ปักษ์ใต้แท้ๆ
เค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพสดใหม่จากท้องทะเล
โดยการรับซื้อจากชาวประมงในท้องถิ่น
ในมาปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน
ให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง
จะบอกว่า อาหารที่นี่อร่อย และราคาถูกมากก
ใครไม่ได้พัก ก็สามารถแวะมาทานได้นะคะ