ห้องพักสวยมาก วิวดีมาก มีสตาบั๊คที่วิวดีมาก อาหารอร่อยมาก พี่ๆพนักงานให้การดูแลดีมากครับ พี่ปอนที่หน้าฟร้อนดูแลดีใส่ใจพวกเราอย่างดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอนครับ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในใจเลยครับ ขอบคุณมากครับ เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
ย่อเรียน คุณ bigbiker,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความประทับใจในการเข้าพักที่ ดินแดนมนต์เสน่ห์แห่งเกาะสิเหร่ สิเหน่ ภูเก็ต ลักซ์ชัวรี่ โฮเทล
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจในการเข้าพักตั้งแต่เข้าเช็คอิน กับคุณปอนด์ รวมถึงบริการจากพนักงานท่านอื่น คุณภาพห้องพัก วิวบรรยากาศ และรสชาติอาหาร
ขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อๆ ไปของท่านจะเป็นที่พอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา
ทีมการตลาด
ทริปนี้ 3 คืน 4 วัน ที่ Sinae phuket สนุกมากจิงๆ คะ เราได้ห้อง sinae family 2 bedrooms มีวิวทะเลแบบ Panorama ซึ่งมันว้าวมาก สวยทั้งกลางวันและกลางคืนเลย เห็นทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และ ดวงจันทร์ ทั้งคืนเลย และเรายังได้ welcome amenities รวมทั้งอาหาร ทั้งเช้าทั้งเย็นทุกวันฟรีอีกด้วย อาหารเย็นได้เยอะเป็น 10 อย่างเลยคะ อร่อยและน่าตาดีมาก และจะไม่พูดถึงไม่ได้ คือค่าเฟ่ starbucks ที่อยู่บนสุดของโรงแรม นี่วิวอลัง สวยมากจิงๆคะ สุดท้ายคือพนักงานทุกแผนก ที่ดูแลเราอย่างดี หาให้ได้ทุกอย่างที่เราต้องการจิงๆ น่ารักน่าประทับใจที่สุด แล้วเราจะกลับไปเที่ยวใหม่แน่นอนคะ เลิฟ เลิฟ ❤️❤️❤️
เรียนคุณ Nathipat,
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับภาพความประทับใจ และรีวิวของท่านระหว่างการเข้าพักที่ Sinae Phuket Luxury Hotel
โรงแรมรู้สึกยินดีและซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชมห้องพัก วิวบรรยากาศโดยรอบ ความสะดวกสบายใจการเข้าพัก รสชาติและการตกแต่งหน้าตาอาหาร ที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้ รวมถึงการบริการเป็นอย่างดีตลอดการเข้าพักจากพนักงานทุกแผนก ตลอดจนวิวหลักล้าน ของร้านกาแฟ We Proudly Serve Starbucks ที่ฮิลล์ท็อปบนหุบเขาสูงสุดของโรงแรม
เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา
ทีมการตลาด
ห้องพักสวยมาก ชอบวิวชอบบริการ หวังว่าจะได้กลับมาใช้บริการอีกครั้ง สตาบั๊คดีมาก อาหารเช้าหลากหลาย ขอบคุณพี่แบงค์ พี่ปอน พี่เบอรี่ ที่หน้าฟร้อน พี่ส้ม ที่ห้องอาหาร และอีกหลายๆท่านที่คอยให้การดูแลอย่างดี ขอบคุณมากๆครับ
เรียน คุณ Prasob S.,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความพึงพอใจในการเข้าพักที่ Sinae Phuket Luxury Hotel ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของห้องพัก วิวบรรยากาศวิลล่า ร้านกาแฟ We Proudly Serve Starbucks ที่ ฮิลล์ท็อป รสชาติของอาหารเช้า และการบริการที่น่าประทับใจของพนักงาน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมงานทุกท่านดำรงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องสืบไป
ทีมการตลาด
เป็นโรงแรมเปิดใหม่ บรรยากาศโรงแรมดีมาก พนักงานน่ารักทุกคน ให้คำแนะนำดี application ที่ใช้ในการเข้าพักดีงามมาก เพราะแอดมินตอบไวทำให้เราประทับใจมากค่ะ ชอบโรงแรมนี้ มีโอกาสก็จะกลับมาอีกแน่นอน เป็นกำลังใจให้โรงแรมค่ะ
เรียน คุณ BIE,
ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ สิเหน่ ภูเก็ต ลักซ์ชัวรี่ โฮเทล ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจและประทับใจในบริการจากพนักงานทุกท่าน โดยเฉพาะการดูแลและใส่ใจจากแอดมินของเราค่ะ
ทีมการตลาด
ประทับใจโรงแรมตั้งแต่การจอง แอดมินให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามดีมาก ในส่วนของโรงแรมเป็นโรงแรมที่เปิดใหม่ วิวสวย มีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง คู่เราได้เข้าพักในห้อง 2 รูปแบบ คือ Sinae Sea sai and Sinae Premier Pool Suite เพราะอยากได้วิวที่แตกต่าง อาจติดขัดปัญหาตอนย้ายห้องที่ต้องรอนานบ้าง แต่ไม่เป็นปัญหา วิวห้อง Sinae Sae sai ห้อง 401 คือดีย์มาก แต่แอบติดหลังคาขอ วิวล่าข้างหน้าเล็กน้อย แต่โดยรวมคือดีมากค่ะ คืนที่สอง พักที่ห้อง 201 Sinae Premier Pool Suite คือที่สุด แดดดี วิวสวย จนไม่อยากออกจากห้องเลยค่ะ อ่างอาบน้ำที่แอดมินเคลมว่าใหญ่มาก ก็ใหญ่มาก และสบายมากจริงๆค่ะ ทั้งแฟนและเราชอบห้องนี้มากๆค่ะ พนักงานทุกคนเป็นมิตร คอยให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง การติดต่อสื่อสารที่นี่จะใช้สื่อสารผ่านข้อความกันอาจจะไม่โต้ตอบทันที แต่จัดว่ารวดเร็วมากค่ะ แต่ติดอย่างเดียวที่อยากให้โรงแรมปรับปรุงคือเวลาตัดคีย์การ์ดค่ะ ก่อนจะเช็คเอ้าแอบขึ้นไปเก็บวิวบนยอดเนินเขา อีกรอบ แต่กลับมาถึงห้อง 12.05 คีย์การ์ดไม่สามารถเข้าห้องไปเอาของเพื่อไปเช็คเอ้าได้ค่ะ ต้องแชทหาพนักงานให้นำคีย์การ์ดกันใหม่มาให้เพื่อเปิดหยิบสัมภาระออกมากจากห้อง แต่โดยรวมให้คะแนน 5/5 ค่ะ
เรียนคุณ Oill A,
ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านพึงพอใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทั้งในด้านความคุ้มค่า ความสวยงามของวิลล่า มุมถ่ายรูปพร้อมวิวบรรยากาศโดยรวม รวมถึงการบริการจากพนักงานทุกคนของเรา เราจะนำข้อเสนอของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อพัฒนาปรับปรุงต่อไป
ทีมการตลาด
รู้สึกได้กับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ได้รับการดูแลอย่างดีจากพนักงานทุกท่านอย่างดี เริ่มตั้งแต่น้องปอน Reception มีใจบริการ service mind ,พี่เบียร์(ขับรถส่งช่วยยกกระเป๋า),พี่นัท(ห้องสปา),พี่ผู้หญิงหัวหน้าห้องอาหาร,น้องที่ร้านstartbuckตาโตผมยาวน่าจะชื่อน้องแป้งพนักงานทุกคนมีความรักองค์กรเป็นนึงเดียวและมีเป้าหมายในการทำให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสบายและพึ่งพอใจในการเข้าพัก แนะนำเป็นอย่างมากให้เลือกพักกับ sinae Phuket คุณจะไม่ลืมห้วงเวลาในการได้รับการผักผ่อนอย่างแท้จริงเลย และจะกลับไปพักอีกแน่นอน ขอบคุณพนักงานของทาง sinae ทุกท่านนะคะ ❤️❤️
เรียนคุณ หนูดี
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักที่ Sinae Phuket Luxury Hotel
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการบริการของพนักงานทุกท่านเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณปอน คุณเบียร์ คุณนัท คุณเอ้ คุณแป้ง รวมถึงชื่นชอบในคุณภาพความสะดวกสบายของโรงแรม รสชาติอาหาร เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นนี้จะทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องสืบไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่แนะนำโรงแรมของเราด้วยค่ะ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อๆ ไปของท่านจะเป็นที่พอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา