บริการดีมาก บรรยากาศดี รสชาติดี ราคาถูกค่ะ เลิฟ
Excellent service, Attentive
Sure i will come back again. 👍
Excellent service, Attentive
บรรยากาศดีมาก สถานที่กว้างคยไม่เยอะมากเครื่องดื่มรสชาดดี สมราคา พนักงานบริการดี ใ่ส่ใจบริการดีมาก
บรรยากาศดี
ที่นั่งสบาย
อาหาร เครื่องดื่มรสชาติดี
มีดนตรีสดให้ฟังทุกวัน เสียงดังกำลังดี
พนักงานให้บริการได้อย่างเป็นมิตร
เหมาะสำหรับนั่งชิล กับเพื่อนฝูงและครอบครัว
เครื่องดื่มสวยและรสดีมากคร๊าบบบ อยากให้ทุกคนที่ได้มาภูเก็ตแวะมาบาร์นี้ สถานที่สวยงาม ดนตรีดี พนักงานน่ารักเฟรนด์ลี่มากคราบบบ