corvinus1983

สะอาด ใหม่ ห้องกว้าง เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2024
ห้องพักใหม่, มีขนาดใหญ่ และสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลที่ตั้งเดินทางเข้าออกง่าย พนักงานมารยาทดี และเป็นกันเองกับลูกค้า อธิบายรายละเอียดขั้นตอนได้ชัดเจน ที่จอดรถเพียงพอ อาหารเช้ามีให้เลือกทานเยอะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.พ. 2024
เรียน คุณcorvinus1983,

เรามีความยินดีที่ท่านพอใจกับห้องพัก ความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้ง ที่จอดรถเพียงพอ อาหารเช้า และการบริการของพนักงานของเราค่ะ

โรงแรมเทรเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักของท่านและกรุณาแบ่งปันความคิดเห็นของท่านกับเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในการเข้าพักที่ภูเก็ตในครั้งต่อไป

ณัฐสุรางค์ สิตะโยธิน
(ผู้จัดการทั่วไป)
3.7 กม. จาก เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์
2.6 กม. จาก เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์
  • Courtyard
3.4 กม. จาก เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์
Lage swiming pool
2.1 กม. จาก เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์
We are in the heart of Phuket city which is an important landmark. Overlooking the city, mountains and sea. เราอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตที่เป็นแลนมาร์คสำคัญ มองเห็นวิวเมือง ภูเขา และทะเล
3.6 กม. จาก เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์
3.3 กม. จาก เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์
7.4 กม. จาก เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์
  • travelup.com
9.0 กม. จาก เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองภูเก็ต
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

ดี สะอาด มีอาหารอร่อย สะดวก
ห้องน้ำไม่มีประตูกั้น เวลาอาบน้ำจะกระเด้นออกมาที่โซนขับถ่าย พื้นเปียกทั่วห้องน้ำ
ที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่ก็มีที่จอดรถดี
พนักงานน่ารัก ทำความสะอาดทุกวัน
พนักงานทำความสะอาด สะอาดดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ rs6r89u2p0tvcat18761
General Manager Owner ของ เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ rs6r89u2p0tvcat18761,

โรงแรมเทรเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณระหว่างการเข้าพักกับเรา และขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าพักของคุณที่ ได้รับความประสบการณ์ที่ไม่ค่อยประทับใจในเรื่องห้องน้ำ และที่จอดรถของโรงแรมเรา

ทางโรงแรมมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพของการบริการของเราให้ดีขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมของเราจะได้รับโอกาสจากท่านอีกครั้งในการพิสูจน์มาตรฐานที่ดีขึ้นของเรา

ณัฐสุรางค์ สิตะโยธิน
(ผู้จัดการทั่วไป)

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ประทับใจคะ ห้องพักสะอาด ทำเลดี พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะแม่บ้านคะ ทักทายทุกครั้งที่เจอกันคะ สระว่ายน้ำสวย กำลังพอดี เด็กๆชอบคะ สะอาด ในส่วนของอาหารเช้าดีคะ ถ้าเพิ่มความหลากหลายอีกสักนิดจะดีมากคะ ถ้ามีโอกาศจะไปพักอีกคะ และจะแนะนำเพื่อนๆให้มาพักคะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ adex l
General Manager Owner ของ เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ adexl2023,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับเรา และมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการเข้าพักที่โรงแรมเทรเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความสะอาด ทำเลดี พนักงานและ สระว่ายน้ำของเรา และขออภัยเป็นอย่างยิ่งในเรื่องความหลากหลายของอาหารเช้า เราจะนำคำแนะนำของคุณเข้าไปพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราและกรุณาแบ่งปันความคิดเห็นของท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในการเข้าพักที่ภูเก็ตในครั้งต่อไป

พิชญากร คชเสนา
(ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ)

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมสะอาด เตียงนอนหลับสบาย พนักงานมีความใส่ใจลูกค้า และเต็มใจให้บริการ แต่อาหารไม่ค่อยหลากหลายมากนักอยากให้มีความหลายหลายอีกนิด มีติเรื่องห้องพักไม่เก็บเสียงนิดนึงอาจจะมีความรำคาญได้โดยเฉพาะช่วงมีกรุ๊ปใหญ่ๆ เดินทางง่าย

ขอบคุณ Taweesub

เรียนคุณ Taweesub,
ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับเรา และมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสุขสบายในการเข้าพักที่โรงแรมเทรเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ ขอขอบคุณที่ชื่นชมความสะอาดและความสบายของเตียงนอน รวมถึงการให้บริการที่เป็นมิตรจากพนักงานของเราที่ใส่ใจในการบริการค่ะ และขออภัยเป็นอย่างยิ่งในเรื่องเมนูอาหาร ตลอดจนเสียงรบกวนจากภายนอกห้องพัก เราจะนำคำแนะนำของคุณเข้าไปพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเราและกรุณาแบ่งปันความคิดเห็นของท่านกับเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในการเข้าพักที่ภูเก็ตในครั้งต่อไป
พิชญากร คชเสนา

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

ห้องพักกว้างสะอาด แอร์เย็น น้ำแรง อุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน ใกล้เซ็นทรัล ข้างๆมีร้านซักผ้าอัตโนมัติ อาหารเช้าพอได้ แต่อยากออกไปทานข้างนอกมากกว่าได้บรรยากาศ การเดินทางสะดวก ที่จอดรถพอมีค่ะ ถ้าห้องพักเต็มจอดรอบๆโรงแรมได้ พี่รปภ.ดูแล

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ sermsirima
General Manager Owner ของ เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณเสริมศิริ,

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นของท่านกับเรา ทางโรงแรมมีความยินดีที่ท่านมีประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักที่โรงแรมของเราและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพอใจกับห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางและสะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน

โรงแรมเทรเวลลอดจ์ ภูเก็ตทาวน์ให้ความสำคัญกับการให้บริการที่มีคุณภาพและความพึงพอใจสำหรับลูกค้าของเราเสมอ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2023

การเข้าพักครั้งนี้คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายอย่างยิ่ง ห้องพักได้ตามที่ขอ ชอบในส่วนของห้องน้ำที่มีการแยกพื้นที่แห้งเปียกชัดเจน ห้องน้ำค่อนข้างกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดกับเซ็นทรัลภูเก็ต การเดินทางเข้าเมือง หรือออกนอกเมืองใช้เวลาไม่นาน แต่อาจจะต้องปรับปรุงเรื่องการเช็คอินและสถานที่รอเช็คอินให้มีประสิทธิภาพมากกว่านี้

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ pjunp
General Manager Owner ของ เทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

ขอบพระคุณมากค่ะสำหรับรีวิวดีๆที่จะเป็นกำลังใจให้ทางพวกเราค่ะ. ขอเรียนชี้แจงว่าเวลาเช็คเอ้าท์ คือ เวลาเที่ยงวัน, และเวลาเช็คอินจะเป็นเวลา 14:00น. ถ้าลูกค้ามาก่อนเวลาและลูกค้าเก่ายังไม่เช็คเอ้าท์ทางโรงแรมจึงต้องแจ้งเวลาเช็คอินตามมาตรฐานเหมือนโรงแรมอื่นๆทั่วไปและเนื่องจากโรงแรมเราเป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่นัก, เราจึงมีข้อจำกัดในส่วนของพื้นที่ล๊อบบี้ของโรงแรม. เหนือสิ่งอื่นใดทางโรงแรมขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำแนะนำ, ติชม ของคุณลูกค้ามีค่าสำหรับทางโรงแรมเสมอค่ะ เพื่อทางโรงแรมจะนำมาปรับปรุงการให้บริการสำหรับคุณลูกค้าอีกในอนาคต, ขอบพระคุณค่ะ