Hotels.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 29/09/23
PricelineUS$43
Expedia.comUS$22
Trip.com
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักแคบไปหน่อย แต่สะอาดสะอ้าน เรียบง่าย บรรยากาศโดยรวมของที่พักโอเค พนักงานเป็นกันเอง มีมุมสวยๆในแต่ละชั้น มีอาหารและผลไม้ให้ทาน มีฟรีไวไฟในแต่ละชั้นของที่พัก ทำเลที่พักอยู่ในกลางเมือง ใกล้กับร้านอาหาร ตลาด โรงพยาบาล

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่ห่างจากลิฟท์หรือบันได จะได้ไม่มีเสียงดังรบกวน
ขอบคุณ ballnarak
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2015

ไปพักที่นี้เป็นครั้งแรกรู้สึกประทับใจในส่วนของห้องพักเรียบง่ายสบายๆ ถ้าเทียบราคาคุ้มค่า อาหารเช้าไม่มีให้เลือกมากนัก เป็นกาแฟขนมปังง่ายๆ แต่ก็โอสำหรับราคาประมาณนี้ โดยรวมทุกอย่างลงตัวและค่อนข้างดีสำหรับเรา มีโอกาสจะกลับไปอีกคะ

ขอบคุณ kesineechancha
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นครั้งแรกที่มาพัก รู้สึกประทับใจโรงแรมเล็กๆแห่งนี้ โรงแรมน่ารัก พนักงานเป็นกันเอง มีจักรยานให้ยืมฟรี ได้ปั่นเล่นหาร้านอาหารเก๋ๆแถวๆโรงแรม ชอบมากค่ะ การมาพักคนเดียวที่นี่ไม่น่ากลัวนะคะ เดินทางสะดวก มีกิจกรรมให้ทำหลายอบ่าง ถ้าไม่มีโปรแกรมทัวร์ในใจ ลองมาติดต่อพนักงานที่โรงแรมได้นะคะ ได้ข้อมูลท่องเที่ยวเพียบเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินทางสะดวก
ขอบคุณ Thida K
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด ตกแต่งด้วยเฟอร์เรียบง่ายแต่แอบเก๋ รอบข้างมีร้านอาหารให้เลือกทานหลากหลายสามารถเดินไปได้ ห้องทานอาหารเช้าชิคมากไม่มีบุฟเฟ่ต์เป็นอาหารเช้ารองท้องแบบเรียบง่าย สมราคา แต่ที่จอดรถแอบน้อยไปหน่อยถ้าแขกเข้าพักเยอะต้องจอดริมถนน มีจำนวนห้องพักเยอะบริการดีรวดเร็ว ไม่มีบริการยกกระเป๋าต้องหิ้วขึ้นห้องเอง Wifi ฟรีให้เล่นทุกห้อง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ narisa2015
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

พนักงานน่ารักดีค่ะ รู้สึกเหมือนอยู่กับคนที่บ้าน ห้องพักสะอาดดี บริเวณรอบๆโรงแรมก็มีร้านอาหารเจ้าดังมากมาย ที่สามารถเดินหรือจะยืมจักรยานของทางโรงแรมปั่นไปได้ ฟรี! แต่การสัญจรจากโรงแรมกับตัวเมืองภูเก็ต หากไม่มีรถส่วนตัวก็จะค่อนข้างลำบาก รถที่ผ่านหน้ารรจะหมดแค่6โมงเย็น หลังจากนั้นต้องใช้บริการ taxi ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง

ขอบคุณ Katchanyanuch