ได้ไปพักที่พักแห่งนี้เพราะแฟนชอบลิง ที่พักน่ารักและมีสไตล์ มีมุมถ่ายรูปด้วย ได้ซื้อตุ๊กตาลิงพวงกุญแจมาด้วย น่ารักดี มีผลไม้ให้ทาน แต่ไม่ได้ทาน พนักงานบริการเป็นกันเอง ห้องพักสวย เดินทางไปเที่ยวที่ต่างๆ ได้ง่าย
ห้องพักแคบไปหน่อย แต่สะอาดสะอ้าน เรียบง่าย บรรยากาศโดยรวมของที่พักโอเค พนักงานเป็นกันเอง มีมุมสวยๆในแต่ละชั้น มีอาหารและผลไม้ให้ทาน มีฟรีไวไฟในแต่ละชั้นของที่พัก ทำเลที่พักอยู่ในกลางเมือง ใกล้กับร้านอาหาร ตลาด โรงพยาบาล
ไปพักที่นี้เป็นครั้งแรกรู้สึกประทับใจในส่วนของห้องพักเรียบง่ายสบายๆ ถ้าเทียบราคาคุ้มค่า อาหารเช้าไม่มีให้เลือกมากนัก เป็นกาแฟขนมปังง่ายๆ แต่ก็โอสำหรับราคาประมาณนี้ โดยรวมทุกอย่างลงตัวและค่อนข้างดีสำหรับเรา มีโอกาสจะกลับไปอีกคะ
เป็นครั้งแรกที่มาพัก รู้สึกประทับใจโรงแรมเล็กๆแห่งนี้ โรงแรมน่ารัก พนักงานเป็นกันเอง มีจักรยานให้ยืมฟรี ได้ปั่นเล่นหาร้านอาหารเก๋ๆแถวๆโรงแรม ชอบมากค่ะ การมาพักคนเดียวที่นี่ไม่น่ากลัวนะคะ เดินทางสะดวก มีกิจกรรมให้ทำหลายอบ่าง ถ้าไม่มีโปรแกรมทัวร์ในใจ ลองมาติดต่อพนักงานที่โรงแรมได้นะคะ ได้ข้อมูลท่องเที่ยวเพียบเลยค่ะ
ห้องพักสะอาด ตกแต่งด้วยเฟอร์เรียบง่ายแต่แอบเก๋ รอบข้างมีร้านอาหารให้เลือกทานหลากหลายสามารถเดินไปได้ ห้องทานอาหารเช้าชิคมากไม่มีบุฟเฟ่ต์เป็นอาหารเช้ารองท้องแบบเรียบง่าย สมราคา แต่ที่จอดรถแอบน้อยไปหน่อยถ้าแขกเข้าพักเยอะต้องจอดริมถนน มีจำนวนห้องพักเยอะบริการดีรวดเร็ว ไม่มีบริการยกกระเป๋าต้องหิ้วขึ้นห้องเอง Wifi ฟรีให้เล่นทุกห้อง