ที่นี่เป็นโรงแรมที่ใหม่มากๆแห่งหนึ่งในภูเก็ต โรงแรมมีบรรยากาศที่ดีเยี่ยม และอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีด้วย เพราะไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง ฉันไปที่นั่นกับเพื่อนๆของฉัน 3 วัน และเราก็มีช่วงเวลาที่วิเศษสุดที่นั่น พนักงานน่ารัก และช่วยเหลือดีมาก ทางเดินไปสระว่ายน้ำดีเยี่ยม และคุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ และผ่อนคลายเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ เพื่อน และฉันตบท้ายด้วยการใช้เวลาอย่างน้อย 4-5 ชั่วโมงต่อวันในสระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาดมากๆ และโดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกว่าราคาห้องพักต่ำเกินไปด้วย และตอนแรกฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้การให้บริการที่ดีเยี่ยมเช่นนี้ด้วยราคาเท่านี้ด้วย
สรุปแล้ว ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดีเยี่ยมมากๆด้วยราคาที่เหมาะสม และฉันมั่นใจว่าจะกลับมาพักโรงแรมนี้อีกถ้าฉันไปเที่ยวภูเก็ตในครั้งหน้า