สยามนิรมิต ภูเก็ต
บันทึก
สยามนิรมิต

โชร์วัฒนธรรมประยุกต์กัลการแสดงสมัยใหม่พร้อมแสงสีเสียงทันสมัย ก็น่าไปดูอย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2019
pkbud
เมืองภูเก็ต, ไทย
ความเป็นไทย

ตอนแรกก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ดูนะ ด้านในเค้ามีอะไร ทำไม ชาวต่างชาติจึงชอบไป ไปถึง บางอ้อ ทุกอย่าง คือ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2018
Elleza_Za
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นการประยุกต์การแสดงของชาวไทยในอดีต ผสมผสานกับดนตรีและนาฏลีลาที่ประทับใจ ทั้งความสวยงามของชุดโชว์การแสดง สถานที่รวมไปถึงนักแสดงที่เยี่ยมยอด จะทำให้คุณประทับใจในเอกลักษณ์ของความเป็นไทยไม่รู้ลืม

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ sorn44
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2015

โดยรวมชอบการแสดงทั้งหมด ถึงแม้ว่าฉากจะเล็ก แต่ก็ทำได้ดีพอสมควร การแสดงห้อยสลิงค์ เรียกความตื่นเต้น ได้พอสมควร ผมได้รับเชิญให้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดง ลอยกระทง มีการแสดงวัฒนธรรมของภาคต่างๆ นำเสนอวิถีไทยต่อชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี ตอบจบการแสดง มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ตะโกน ว่า BRAVO ซึ่งก็แปลได้ว่า ยอดเยี่ยมมากครับ คุ้มค่าจริงๆ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Earth81
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

การแสดงสวยงาม ชอบการแสดงสี่ภาค การแต่งกายสวยงาม นักแสดงมีความสามรถ สื่อการอธิบายดี
สิ่งที่ไม่ชอบ คือ การเดินทางไปยังจุดเช็คอินเข้าโรงละคร เงียบมาก

1  ขอบคุณ Travelmay365
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2014

ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คุ้มค่าอีกแห่งหนึ่งครับ เพราะมีทั้งอาหารและชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของไทย ชอบที่มีการไล่เรียงลำดับศิลปะของแต่ละภาค ไปใต้ก็หลายครั้งยอมรับว่าผมเพิ่งได้ดูรำโนราห์ก็ที่นี่ สถานที่ตกแต่งสวยงามครับ เดินผ่านทางเข้าไปจะเจอพญานาคสีขาวตัวใหญ่ มีน้ำพุพวยพุ่งและสาดแสงไฟหลากสีสวยงามมาก ภายในโรงละครก็ไม่อึดอัดครับ ที่นั่งสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารก็ไม่เลวครับ ทานเพลินเลย อิอิ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ OhhDusitD2Phuket
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

สยามนิรมิตร แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และภูเก็ต เป็นเวทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีการจัดแสดงเกี่ยวกับความเป็นไทยที่หลากหลาย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
5  ขอบคุณ Farry453601241028