โชร์วัฒนธรรมประยุกต์กัลการแสดงสมัยใหม่พร้อมแสงสีเสียงทันสมัย ก็น่าไปดูอย... อ่านเพิ่มเติม
ตอนแรกก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ดูนะ ด้านในเค้ามีอะไร ทำไม ชาวต่างชาติจึงชอบไป ไปถึง บางอ้อ ทุกอย่าง คือ... อ่านเพิ่มเติม
การแสดงเน้นถึงความเป็นไทยในอดีต มีความสวยงาม ผูกเป็นเรื่องราวบอกเล่า มีฉากสนุกตื่นเต้น สร้างบรรยากาศให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วม ที่นั่งสบายกว่าภูเก็ตแฟนตาซี การแสดงที่ลานกลางแจ้งจัดได้น่าดู อาหารรสชาดดีพอควร หากซื้อแพ็คเกจอาหารเย็นควรไปเร็วหน่อย จะได้มีเวลานั่งทานอาหารสบายๆ ไม่รีบ ก่อนลงไปชมการแสดง
เป็นการประยุกต์การแสดงของชาวไทยในอดีต ผสมผสานกับดนตรีและนาฏลีลาที่ประทับใจ ทั้งความสวยงามของชุดโชว์การแสดง สถานที่รวมไปถึงนักแสดงที่เยี่ยมยอด จะทำให้คุณประทับใจในเอกลักษณ์ของความเป็นไทยไม่รู้ลืม
โดยรวมชอบการแสดงทั้งหมด ถึงแม้ว่าฉากจะเล็ก แต่ก็ทำได้ดีพอสมควร การแสดงห้อยสลิงค์ เรียกความตื่นเต้น ได้พอสมควร ผมได้รับเชิญให้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดง ลอยกระทง มีการแสดงวัฒนธรรมของภาคต่างๆ นำเสนอวิถีไทยต่อชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี ตอบจบการแสดง มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ตะโกน ว่า BRAVO ซึ่งก็แปลได้ว่า ยอดเยี่ยมมากครับ คุ้มค่าจริงๆ
การแสดงสวยงาม ชอบการแสดงสี่ภาค การแต่งกายสวยงาม นักแสดงมีความสามรถ สื่อการอธิบายดี
สิ่งที่ไม่ชอบ คือ การเดินทางไปยังจุดเช็คอินเข้าโรงละคร เงียบมาก
ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คุ้มค่าอีกแห่งหนึ่งครับ เพราะมีทั้งอาหารและชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของไทย ชอบที่มีการไล่เรียงลำดับศิลปะของแต่ละภาค ไปใต้ก็หลายครั้งยอมรับว่าผมเพิ่งได้ดูรำโนราห์ก็ที่นี่ สถานที่ตกแต่งสวยงามครับ เดินผ่านทางเข้าไปจะเจอพญานาคสีขาวตัวใหญ่ มีน้ำพุพวยพุ่งและสาดแสงไฟหลากสีสวยงามมาก ภายในโรงละครก็ไม่อึดอัดครับ ที่นั่งสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารก็ไม่เลวครับ ทานเพลินเลย อิอิ
สยามนิรมิตร แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และภูเก็ต เป็นเวทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีการจัดแสดงเกี่ยวกับความเป็นไทยที่หลากหลาย