จุดชมวิวที่เห็นทั้งเมือง ฟ้า ภูเขา ทะเล พร้อมบรรยากาศพระอาทิตย์ตก... อ่านเพิ่มเติม
เขารัง เป็นจุดชมวิว ที่เห็น ทัศนียภาพ ของเมืองภูเก็ต และทะเล และหมู่เกาะต่างๆ เหมาะสำหรับ... อ่านเพิ่มเติม
หากใครได้ขึ้นมาเที้ยวบนนี้ จะสามารถมองเห็นทัศนียภาพของตัวเมืองภูเก็ตที่สวยงาม และบรรยากาศที่สดชื่น พร้อมทั้งมีร้านอาหารอยู่ที่อร่อยรอให้ทุกคนมาลิ้มรส
จุดชมวิวเขารัง จังหวัดภูเก็ต สามารถชมวิวเมืองภูเก็ตได้อย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ด้านบนจุดชมวิวมีร้านอาหาร/น้ำไว้บริการนักท่องเที่ยวด้วยค่ะ
จุดชมวิวเขารังบนเขากลางเมืองภูเก็ต เป็นจุดชมวิวแบบ 180 องศา สามารถชมวิวมองเห็นได้ทั้งทะเลเเละตัวเมืองภูเก็ตได้พร้อม ๆ กัน ช่วงเวลากลางวันก็สวยแบบมุมทะเลสีฟ้าและช่วงเวลากลางคืนก็จะสวยแบบแสงไฟในเมืองหรือดาวบนดินนั้นเองครับ ด้านบนเขารังเป็นจุดชมวิวเมืองภูเก็ต มองเห็นบ้านเรือนที่อยู่ด้านล่าง และสามารถมองไปได้ไกลถึงทะเล เกาะเล็กๆ ใกล้ภูเก็ตเลยที่เดียวเลยนะครับ และที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์พระยารัษฎานุประดิษฐมหิศรภักดี ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ใด มีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์
มีจุดชมวิวเห็นตัวเมืองภูเก็ต มีร้านอาหาร กาแฟนั่งทานสบายๆ เป็นจุดพักผ่อนกลางเมืองภูเก็ตอีกที่หนึ่งที่มีคนแวะมาเยือนตลอดเวลา หากเป็นเวลากลางคืนจะได้เห็บบรรยากาศแสงสีไปอีกรูปแบบ
แหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ภายในตัวเมือง เดินทางไปไม่ยาก ไม่มีค่าเข้าชม สามารถไปได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้านบนเป็นสวนสาธารณะ และมีร้านค้าร้านอาหารคอยให้บริการ โดยเฉพาะร้านทุ่งคา คาเฟ่
เป็นร้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
อยู่ในตัวเมือง เดินทางไม่ยาก ไปตอนเย็นๆก็จะดี
เพราะกลางวันร้อน เห็นวิวเมือง เห็นทะเล
มีลิงอยู่เยอะ ระวังลิงกัด