Kimook N

โรงแรมสไตล์คลาสสิก ราคาไม่แพง อยู่ใกล้หอนาฬิกาเมืองภูเก็ต

รีวิวของ Sino Imperial Phuket
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ต.ค. 2015
ได้เข้าพักในช่วงเดือนกรกฏาคม 2558 โดยจองไว้สองห้อง ได้เขียนรีเควซขอห้องติดกันไปแต่ได้ห้องคนละชั้นกันก็ไม่เป็นไรค่ะ ห้องกว้างพอสมควร มีไวไฟ ตอนเข้าพักมีเครื่องปรับอากาศห้องหนึ่งไม่เย็น ได้เรียกช่างให้ช่วยแก้ไขก็แก้ไขได้ในเวลาไม่นานค่ะ น้องๆ ที่รีเซ็บชั่นก็ให้คำแนะนำสถานที่กิน เที่ยวดี เนื่องจากตอนที่ไป ไปลงงานวิ่งมาราธอนทำให้เสร็จช้าเลยเวลาเช็คเอ้าท์ไป ทางที่พักก็อนุโลมให้ออกเลทได้ค่ะ ราคาไม่แพง เตียงนอนสบาย มีมาม่าให้รับประทานด้วย คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Lage swiming pool
3.0 กม. จาก Sino Imperial Phuket
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • eDreams
  • Lol.travel
0.2 กม. จาก Sino Imperial Phuket
7.6 กม. จาก Sino Imperial Phuket
  • Westin.com
4.2 กม. จาก Sino Imperial Phuket
4.6 กม. จาก Sino Imperial Phuket
0.3 กม. จาก Sino Imperial Phuket
7.5 กม. จาก Sino Imperial Phuket
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองภูเก็ต
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองจริงๆค่ะ เดินทางสะดวก แต่สภาพห้องจริงค้อนข้างแตกต่างจากในรูปพอสมควรค่ะ ดูเล็กกว่าเยอะ แต่โดยรวมโอเคค่ะ การบริการดีเยี่ยมเหมาะสมกับราคา แต่กลางคืนแอบหลอนค่ะ แนะนำให้นิมนต์พระมาปัดเป่า และสวดทำพิธีหน่อยก็ดีค่ะ อาหารเช้าโอเคเลย มาตั้งเร็วดี อาหารเยอะใช้ได้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Affhaisuwan
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

พนักงานต้อนรับบริการดีมากครับ ยิ้มแย้ม ห้องพักสะอาด การตกแต่งห้องสวยงามมาก เตียงนอนนุ่มหลับสบาย สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในเมือง ใกล้ตลาด สามารถเดินไปได้ครับ ไม่ไกลมาก มีมินิบาร์ให้ทานฟรีในห้องครับ อุปกรณ์เครื่องอาบน้ำพร้อม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ PHAT_BB
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่ารัก ขนาดเล็ก ตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีส สามารถมองเห็นวิวหอนาฬิกาจากระเบียงส่วนกลาง เดินทางสะดวกใกล้ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวเมืองภูเก็ต ฟรีมินาบาร์ แถม light breakfast อร่อยและน่ารัก อุปกรณ์ในห้องน้ำพร้อม คุ้มค่ามากในราคาหลักร้อย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Saithip P
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ต ห้องพักไม่ใหญ่มากนัก แต่ส่วนที่เป็นตู้เสื้อผ้าแยกออกมามีขนาดใหญ่พอควร โทรทัศน์จอแบน ในห้องมีกระติกน้ำร้อน ถ้วย ชาม ช้อน พร้อมบะหมี่สำเร็จรูป ชา กาแฟ ในตู้เย็นมีน้ำดื่ม 2 ขวดและน้ำอัดลม 2 ขวด มีไดร์เป่าผม ของใช้ในห้องน้ำครบครัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวคือเขตเมืองเก่าที่มีตึกสวยๆ ใกล้แหล่งอาหารและห้างโรบินสัน สามารถเดินทางไปขึ้นรถไปชายหาดต่างๆได้ไม่ไกลนัก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ goy60
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เลือกที่นี้เพราะแวะค้างคืน ๑ คืน หลังจากเดินทางกลับมาจากการพักผ่อนที่เกาะลันตา ก่อนเดินทางต่อไปยังประเทศสิงค์โปร์ ชอบการตกแต่งห้อง และจากรีวิวหลายๆเว๊บไซค์ ที่มีแต่คนพอใจ ดิฉันก็พอใจและชอบเช่นกัน
-ฟรี Wifi แต่ใช้การไม่ได้ในวันฝนตกหนัก

แต่สิ่งที่ทำให้ผิดหวังในความตั้งใจมาใช้บริการคือ
การแสดงออกของพนักงานต้อนรับส่วนหน้า (ผู้หญิงร่างเล็กๆ ริมฝีปากหนา ผมยาว) ในเพจของโรงแรมได้ลบรูปของเธอออกหมดแล้ว เหลือเพียง ๒ รุปคือรุปที่เธอถือป้ายในวันตรุษจีน(คนซ้ายมือ) และใส่ชุดไทยกำลังสอนแขกทำกระทงในเทศกาลวันลอยกระทง

ดิฉันและสามีเดินทางกลับมาจากเกาะลันตาด้วยเรือเฟอรี่ถึงโรงแรมเวลา ๑๑.๓๐ น.สามีและดิฉันทราบดีว่ายังไม่ถึงเวลาเช็คอินน์
ดิฉันเคยทำงานในส่วนนี้มาก่อน หากเป็นกรณีนี้ดิฉันจะทำการเช็คอินน์ให้แขกและแจ้งให้แขกทราบว่าห้องยังไม่เรียบร้อย สามารถมารับกุญแจห้องได้เวลาบ่าย ๒ โมง และแนะนำให้แขกไปหาอะไรทานอาหารในระแวกใกล้เคียง (หากในรร.ไม่มีส่วนห้องอาหาร)
และบอกกล่าวให้แขกทราบว่าสามารถฝากกระเป๋าเดินทางเอาใว้ในส่วนต้อนรับนี้ได้ ซึ่งเป็นปกติที่โรงแรมทั่วโลกมีบริการ

ดิฉันได้ยื่นเอกสารสำหรับเช็คอินน์ให้พนง.คนนี้ ซึ่งเธอเดิมออกมาจากเคาเตอร์ชงชาและกาแฟและไร้ซึ่งการทักทายแขกที่ย่างเท้าเข้าในโรงแรม ทำให้เรารู้สึกเหมือนเข้ามาผิดที่ผิดทางและผิดเวลา เธอแจ้งให้สามีดิฉันทราบว่าห้องเต็มและเช็คอินน์ได้เวลา ๑๓.๐๐ น.ดิฉันเก็บเอกสารลงกระเป๋า ไม่ได้โต้แย้งอะไรออกไป

สามีถามดิฉันว่าเราจะเก็บสัมภาระที่ไหน ดิฉันบอกสามีว่าลากไปเก็บใกล้โต๊ะทานอาหารเช้าแล้วกัน ยิ่งทำให้เรารู้สึกแย่มากๆ เหมือนกับเข้ามาในบ้านที่เจ้าของบ้านไม่ต้องการต้อนรับเรา
แม้เธอจะได้ยินสามีดิฉันถามหรือไม่ก็ตาม เธอไม่มีแม้กระทั้งแจ้งให้เราทราบว่าสามารถฝากระเป๋าเดินทางได้ที่ไหน

เราไปทานอาหารโรงแรมที่อยู่ตรงข้าม ได้รับการกล่าวต้อนรับจากพนังการต้อนรับตั้งแต่ย่างเท้าเข้าไป นี่คือสิ่งแรกของหน้าที่ของพนง.ผู้ให้บริการที่ต้องกระทำ

ในวันเช็คเอ้าท์เมื่อดิฉันยื่นใบเสร็จสำหรับรับเงินค่ามัดจำห้องคืนให้เธอ เธอใช้นิ้วชี้จิ้มและจิ้มถี่ๆลงไปในใบเสร็จ ไม่มีการบอกกล่าวแต่อย่างไร ไม่มีคำขอบคูณ ไม่มีคำกล่าวอำลาให้แขก ตกลงแล้วเธอทำงานบริการหรือทำงานไล่แขกกันแน่ ช่างไร้ซึ่งจิตสำนึกในงานบิรการที่สุด เป็นครั้งแรกที่เจอการกระทำแบบนี้ในรอบ ๗ ปีของการเดินทางท่องเที่ยวไปทั่ว
ต่อไปไม่ไปพักที่นี่อีกแน่นอน

เข้าพักเมื่อ ๙ ตุลาคม ๒๕๕๗

3  ขอบคุณ puffin189
Sutida s Public Relations Manager ของ Sino Imperial Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

สวัสดีคะ คุณ Puffin

ก่อนอื่นฝ่ายผู้บริหารทางโรงแรมชิโนอิมพีเรียลขออภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณสำหรับข้อมูลและรายละเอียดที่แจ้งให้ทราบ โรงแรมได้สอบสวนและลงโทษพนักงานท่านนั้นแล้ว