- ได้พักห้องที่อยู่ด้านริมสุดทางเดินของโรงแรม ชั้น 3 มีระเบียงสามารถชมวิวเมืองได้
- ห้องส่วนริมนี้จะมีพื้นที่เยอะกว่าห้องด้านใน อ่างล้างหน้าจะอยู่ในห้องน้ำเลย
- ในห้องไม่มีระเบียง แต่มีหน้าต่างให้เปิดออกไปได้ ห้องฝั่งที่นอนเป็นด้านหลัง เปิดออกไปก็เป็นตะแกรงกั้นไว้ ไม่มีวิวให้ดู
- ชอบมาก การตกแต่งออกแบบโรงแรม สวย ใช้สีขาวเป็นหลักเลยทำให้ห้องดูสะอาดน่านอน
- ไม่มีลิฟต์ บันไดอย่างเดียวค่ะ
- มินิบาร์ฟรี เติมให้ทุกวัน มีทั้งชา-กาแฟ 3 อิน 1 มาม่า น้ำอัดลม อุปกรณ์อาบน้ำครบ ทำความสะอาดให้ทุกวัน
- อาหารเช้าหลากหลายประมาณนึง จะมีบางเมนูที่จะสลับเปลี่ยนกันไปบ้าง
- อยู่ใกล้ถนนเมืองเก่าที่วันอาทิตย์มีหลาดใหญ่ ใกล้ตลาดโต้รุ่ง สามารถเดินไปได้ ไม่เกิน 1 กม.
โดยรวมคือค่อนข้างประทับใจทีเดียวค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปอีกก็จะเป็นตัวเลือกนึงที่เราคิดถึง