“อาหารท้องถิ่น”

ร้านอาหาร หมอมูดง
ได้รับการจัดอันดับ ที่70 จาก1,195 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
รีวิว 10 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารหมอมูดง สถานที่ตั้งบอกไม่ถูกไปหาในกูเกิ้ลเองละกันนะจ๊ะ
อาหารก็มีหลายอย่างส่วนใหญ่อาหารที่นี่เป็นอาหารพื้นเมืองจะมีรสจัดจ้านมาก
มีปลามงทอดน้ำปลาอันนี้เนื้อปลาจะแน่นๆมันๆกินกับน้ำยำมะม่วงนี่เห็นสวรรค์อยู่รำไร
ปลาทูยัดไส้อันนี้แปลกมากเค้าจะเอาพริกแกงผสมเนื้อปลาหรืออะไรซักอย่างไม่แน่ใจยัดใส่ในท้องปลานี่ก็แปลกแล้วแต่เดี๋ยวก่อน!!! ปลาไม่มีก้างไม่รู้เค้าเอาออกได้ไงโดยที่ตัวปลาไม่เละไม่มีรอยถลอกเลย
ส่วนอย่างอื่นก็มีพวก กุ้ง หอย ปูปลา ปกติ พวกต้มยำ แกงพื้นเมืองต่างๆรสชาติจัดจ้านมาก ใครกินเผ็ดไม่เก่งมีร้องไห้ น้ำหูน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NextStation2016

รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านนี้ต้องบอกเลยว่า งงตั้งแต่หาที่อยู่ร้าน ร้านอยู่ลึกเหมือนกัน ป้ายก็ไม่ได้ติดตลอดแนว เลยคิดเอาเองว่า "ร้านเค้าคงดังจริงๆ ไม่งั้นคงโฆษณามากกว่านี้แล้ว" เมื่อ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Sittisak_Tidaratt
รีวิว 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ทางไปยากสักนิด แต่ป้ายบอกเป็นระยะ พอเข้าไปถึง บรรยากาศร้านดีมากๆ แวดล้อมด้วยไม้ป่าชายเลน พนักงานดูแลดีทั่วถึง อาหารทะเล อาหารพื้นบ้าน รสชาดยอดเยี่ยม บอกเลยว่าราคาไม่แพง คุ้มค่าจริงๆครับ แนะนำให้ไปทานกันนะครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nuch1983
รีวิว 31 มกราคม ค.ศ. 2016

ร้านหายากมาก เข้าไปลึก และไม่มีป้ายบอกทาง แต่พอไปถึง เกือบจะไม่มีโต๊ะนั่งเพราะคนเยอะอย่างไม่น่าเชื่อ คือที่นั่งของร้านจะเป็นซุ้มๆ เป็นเพิงๆ เป็นสัดส่วนค่ะ คือมาที่นี่ไม่ได้เน้นวิวอะไร เพราะกะมากินซีฟู้ดอร่อยๆและราคาไม่แพง ซึ่งก็อร่อยและไม่แพงสมดังที่ตั้งใจไว้ค่ะ ถ้ามีโอกาสไปภูเก็ตอีก จะแวะไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 636oyn
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารหมอมูดง เป็นร้านอาหารที่เป็นที่นิยมสำหรับคนที่ชอบอาหารไทยต้นตำรับรสชาติแบบภูเก็ต และมีอาหารสไตล์ปักใต้หลายชนิด เช่น ปลาทอดขมิ้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานอาหารแบบรสชาติดั้งเดิมของภูเก็ต

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 250thai

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร หมอมูดง ยังดู

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป ร้านอาหาร หมอมูดง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ