ร้านหนัง(สือ) 2521 เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในย่านชุมชนเมืองเก่าของภูเก็ตที่มีตึกแถวเป็น chino protugese style มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ มีแอร์เย็นๆ มีบริการเครื่องดื่มและขนม และมีหนังสือเยอะมาก ซึ่งเราสามารถไปหยิบมาอ่านได้ ถ้าถูกใจหนังสือเล่มไหนก็สามารถซื่อได้ มีทั้งหนังสือมือสอง หนังสือใหม่ หลายแนว มีหนังสือภาษาอังกฤษด้วย สำหรับคนที่รักการอ่านต้องชอบร้านนี้แน่ๆ โดยส่วนตัวที่ชอบมากที่สุดคือ มีหนังสือแปลที่เราไม่เห็นในร้านหนังสือทั่วไป ที่เราอยากอ่าน เลยซื้อมา 2 เล่ม
ถ้ามาภูเก็ตย่าน old town แนะนำให้มาดื่มกาแฟร้านนี้ค่ะ เพราะมันรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจมากๆที่ได้เลือกหนังสือสักเล่มมานั่งอ่าน พร้อมกับจิบกาแฟ ในห้องแอร์เย็นๆ สำหรับฉันถ้าได้มาภูเก็ตอีกครั้ง คงต้องแวะมาอ่านหนังสือที่นีอีกค่ะ