พนักงาน อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม และต้อนรับขับสู้ ดีมากครับ ผมขอเข้าเช็คอิน แต่เช้า (รีเควส) เพราะนั่งเครื่องฯ มาลงแต่เช้าตรุ่ ทางพนักงาน (โรงแรม) ก็เตรียมห้องสะอาด ๆ ไว้รอรับให้อย่างดี ปีนี้มาพัก ๓ ครั้งแล้วครับ
บรรยากาศดีมาก ถ้าฝนไม่ตกนะ นั่งกินลมชมวิวในเมืองภูเก็ต สบายๆราคาก็ไม่แพงมาก ตกแต่งสวยดีอยู่ใกล้ที่กิน ที่ช้อป เดินไปมาได้สะดวก บริเวณ รอบนี้เป็นตึกเก่า สวยมากไม่ค่อยวุ่นวาย สงบดี ใครที่ชอบ แบบนี้แนะนำเลย
เป็นโรงแรมใจกลางเมือง ที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และร้านอาหารย่านในเมืองทั้งหมด ชั้นล่างจะเป็นร้านอาหารและเบเกอรี่ ชั้น 2-4 จะเป็นห้องพัก และดาดฟ้าชั้น 5 จะเป็นร้านอาหารแบบนั่งชิวชมดาวดื่มไวน์ ถือว่าเป็นที่พักที่เป็นศูนย์รวมทุกอย่าง การจัดโรงแรงเป็นสไตล์ chic &hip เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรแบบเดิมๆ ราคาห้องไม่แพง คืนละ 1000 บาท
โรงแรมตั้งอยู่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต สามารถมองเเห็นวิวหอนาฬิกาได้อย่างชัดเจนเป็นโนงแรมขนาดเล็ก ที่เอาตึกเก่ามาปรับปรุงใหม่ ภายในตกแต่งแบบเรโทล ประดับด้วยรูปและคำคมต่างๆรอบโรงแรม สำหรับใครที่ชอบการถ่ายรูป สามารถหามุมสวยๆถ่ายรูปได้เยอะทีเดียวห้องนอนขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ มีอุปกรณ์ถายในห้องถูกจัดวางให้ใช้อย่างเหมาะสม แต่อาจจะมีข้อเสียบ้างที่บางห้อง ไม่สามารถเปิดหน้าต่างรับลมได้ ทำให้อากาศไม่ถ่ายเทเท่าที่ควรชั้นบนดาดฟ้าของโรงแรม มีร้านอาหารให้นั่งชมวิวเมืองภูเก็ต ชื่อร้าน Quip Sky Bar เหมาะกับการนั่งคุยกับเพื่อนๆ แต่ราคาอาหารค่อนข้างสูงพอสมควร พนักงานบริการดี หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามพนักงานได้ตลอดเวลา โรงแรมนี้เหมาะสำหรับ แบ็คแพ็คเกอร์ เนื่องจากที่จอดรถไม่มี แต่ทางโรงแรมมีมอเตอร์ไซค์ให้เช่าค่ะ
ผิดหวังมาก!เดินทางมาเยอะ รู้และข้าใจว่าจ่ายราคาแบบไหนควรได้บริการอย่างไร ด้วยราคาแบบนี้ไม่ได้คาดหวังอะไรมากขอให้มีการบริการขั้นพื้นฐานคือ ห้องสะอาด ความปลอดภัย และอุปกรณ์ในห้องพร้อมใช้งาน เช็คอินคืนแรกมาถึงประมาณสี่ทุ่มกว่า เข้าห้องพัก ฝักบัวหัวหลุด ที่วางผ้าในห้องน้ำห้อย!!! โทรลงไปบอกพนักงานขอให้ซ่อมตอนออกไปตอนเช้าวันรุ่งขึ้นกลับมาตอนสี่ทุ่มอีกวัน ไม่ได้ซ่อม! โทรไปหาพนักงานบอกว่า บอกเค้าไว้แล้ว เราเลยขอย้ายห้อง ห้องเต็ม เราบอกไม่ได้ต้องหาให้ได้ เพราะเมื่อคืนก็ทนใช้ของไม่ดีเพราะเดินทางมาเหนื่อย ก็เลยทนใช้ไปก่อนหลังจากนั้นครึ่งพยายามโทรหา 3 สาย ไม่มีใครรับ จนต้องเดินลงมาตาม พนักงานบอกว่าไปเตรียมห้องให้พี่ ห้องเสร็จแล้วย้ายเลย สรุปว่าห้องใหม่อุปกรณ์พื้นฐานในห้องครบ พร้อมใช้งานแต่ห้องฝุ่นเต็มพื้นเต็มเตียง เหมือนเป็นห้องที่ไม่เคยบริการแขกมานานแล้ว ขอให้พนังานเปลี่ยนผ้าให้ใหม่ เพราะนอนไม่ได้จริงๆ พนักงานเปลี่ยนแล้วก็บอกว่าทนนอนไปก่อนนะพี่ ห้องเต็ม คืออะไร?! จ่ายตางค์แล้ว ต้องทน?! เสียงน้ำไหลจากห้องข้างบน เราต้องทนนอนทั้งคืน ตื่นเช้าตรู่เพราะเสียงน้ำไหลตั้งแต่ใช้บริการโรงแรมต่างๆในประเทศ ไม่เคยคิดอยากจะเขียนว่าใครเพราะทราบว่า บางครั้งผิดพลาด แก้ไข ก็ให้อภัยกันได้ แต่นี่ไม่แก้ไข ไม่ใส่ใจ ตอนจองให้เราจ่ายเงินเลย จ่ายเต็ม แค่ความสะอาดคุณยังให้เราไม่ได้!