ผมเลือกพักที่นี้เมื่อเดือน กุมพาพันธ์ พร้อมพ่อแม่ และลุงกับป้า ไปกัน 5 คน เพื่อพาท่านมาเที่ยวภูเก็ตครั้งแรกในชีวิต พอได้มาพักที่นี้แล้ว ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่พักสะดวกสบาย อยู่ย่านเมืองเก่า ห้องพักสะอาดสะอ้าน ราคาถูกด้วยครับ พ่อกับแม่ชอบมากๆ เพราะได้จองห้องแบบ 3 เตียง เป็นห้องใหญ่มากๆ ห้องแอร์ ห้องน้ำในตัว แต่เสียดายไม่มีตู้เย็น ห้องรวมอาหารเช้า วันเข้าพักเจ้าของก็มาต้อนรับและบริการด้วยตัวเองด้วย เป็นมิตรและใจดีมากๆ รู้สึกเหมือนมาพักที่บ้านเลย เป็นกันเองสุดๆ แถมใกล้ๆ เดินไปนิดเดี่ยวก็เป็นตลาด หาของทานได้ง่ายๆ อีก สุดยอดมาก!! เอาไปเลย 5 ดาวครับ หากใครมาพักที่นี้สังเกตุง่ายๆ โรงแรมอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ไทยหัวภูเก็ตเลยครับ สวยงามมากๆ หากใครมาเที่ยวภูเก็ตแบบประหยัด ยังหาที่พักไม่ได้ มาพักที่นี้ได้ครับ ราคาหลักร้อยเองครับ