มาพักประจำเวลามาเที่ยวภูเก็ต ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เหมาะกับคนที่ชอบพักในเมือง ไปมาสะดวก ใกล้แหล่งของกิน พนักงานเป็นกันเอง ให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี มีอาหารเช้าง่ายๆ ให้ทานตอนเช้า แม้ไม่หลากหลายนัก แต่ก้อพอใข้ได้
ทำเลดี อยู่ใกล้ตลาดปล่อยของ และใกล้ย่านเมืองเก่า และยังสามารถเดินไปร้านติ่มซำชื่อดังของเมืองภูเก็ตได้อีกด้วย ห้องพักสะอาด และสวยตกแต่งสไตล์จีนๆ มีไมโครเวฟให้ อาหารเช้าค่อนข้างดีและที่กินอาหารเช้าสวย เป็นเรือนกระจก พนักงานกะเย็นบริการดีมาก ข้อเสียคือไม่มีสระว่ายน้ำและที่ออกกำลังกาย แสงสว่างในห้องอาจไม่เพียงพอ หากจะต้องทำงาน
ขอบคุณมากคะ ที่เลือกใช้บริการโรงแรมของเราและ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับเกียรติ จากลูกค้า เข้าพักกับทางโรงแรมอีกครั้งค่ะ
ทำเลไม่เลวร้าย ราคาไม่แพง น้องพักสะอาด ลักษณะเป็นโรงแรมที่รีโนเวทจากตึกแถวเก่า แต่ทำออกมาได้สวยดี เป็นโรงแรมเตี้ยๆ เดินทางสะดวก ไม่เปลี่ยว ไม่ไกลร้านอาหารอร่อย หากไม่มีรถส่วนตัว เช่ารถสะดวกสุด อาหารเช้าพอใช้ได้
โรงแรมดี สะอาด. และสวย แต่พนักงานบริการแย่มาก พูดก็ไม่ดี งานบริการนะครับถ้าทำไม่ได้ ก็ไปทำงานอย่างอื่นนะผมเป็นเอเยนเค้าไม่รู้ เจอกับตัวครับรับประกันลูกค้าของphuketseahorseไม่ได้พักที่นี้ล้าน% แนะนำนะครับ ให้รับพนักงานที่มีใจบริการ. ดีคนก็บอกต่อแต่ถ้าไม่ดีคนก็บอกต่อหมือนกันนะครับฝากถึงเจ้าของโรงแรมด้วย
สวัสดีคะ คุณ BANK076ทางโรงแรมชิโนเฮ้าส์ขออภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ทางโรงแรมได้ทำการอบรมพนักงานต้อนรับส่วนหน้าทุกคนเพื่อที่จะให้บริการแก่ลูกค้าให้ดีที่สุดคะ ถ้าไม่เป็นการรบกวน ทางโรงแรมจะขอความกรุณาขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพนักงานท่านนั้นด้วยคะ รบกวนส่งมาที่ email : info@sinohousephuket.com คะและทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับคำติชมของลูกค้าที่ช่วยให้ทางโรงแรมสามารถนำคำติชมดังกล่าวมาช่วยปรับปรุงแก้ไขการบริการให้ดีขึ้นต่อไปด้วยความนับถือฝ่ายบริหาร โรงแรมชิโนเฮ้าภูเก็ต
ความจริงก็โอเคนะหากคุณเลี่ยงห้องพักทางด้านหน้าโรงแรม แต่เราถูกปลุกโดยมอเตอร์ไซค์ (เสียงเหมือน Harley ท่อไอเสียแตกๆ) และคนเมาตะโกนโหวกเหวกโวยวายใส่กันตลอดทั้งคืน มิหนำซ้ำยังเสียงจากแอร์ที่เสียงเหมือนเครื่องยนตร์ RB211 อีกนะ เมืองภูเก็ตนั้นเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในเรื่องของวัฒนธรรมเด่นๆของจังหวัดภูเก็ต เหมือนๆกับที่ทะเลแห่งความราบรื่นถูกขนานนามว่าเป็นสถานที่ลงจอดที่ดีที่สุดบนดวงจันทร์โดย Armstrong เลยล่ะ