พนักงานบริการแย่ คำพูด กริยาไม่เหมาะสม เป็นพนักงานหญิงหน้าฟร้อนลักษณะท้วม ผิวคล้ำ จองห้องดีลักซ์ 1 คืน แต่ให้พักเป็นsuperior ไปแล้วหนึ่งคืน โดยไม่ชี้แจง โดยชำระค่าใช้จ่ายเป็นห้อง delux บอกให้ไปเอาเงินคืนกับ agoda เองทั้งที่จองผ่าน agoda เป็นดีลักซ์ แต่คุณดาวน์เกรดห้องลูกค้าโดยไม่แจ้ง พร้อมทำสีหน้า คำพูดกระโชกโฮกฮากข่มขู่ลูกค้า
- สุดท้ายต้องถามหาความรับผิดชอบที่ไม่ใช่เงิน เพราะนอนsuperiorไปแล้วหนึ่งคืน ต้องถามหลายๆต่อหลายครั้ง ถึงจะเปลี่ยนอัพเกรดห้อง suit ให้เพื่อชดเชย เพราะไม่ยอมชดเชยส่วนต่างราคาห้อง
- เมื่อย้ายออกจากห้องแรก ก็โทรตามจิกมาที่ห้องใหม่หลายสาย ทั้งที่มาเพื่อพักผ่อน เมื่อลงไปถามที่ฟร้อนได้ความว่า ตามหาผ้าเช็ดมือ ซึ่งตอนเที่ยงแม่บ้านมาทำความสะอาดแล้ว แต่ไม่ได้แจ้งผ้าเช็ดมือหายอะไร พอมีเรื่องแดงว่าเปิดห้องพักให้ผิด ถึงมาตามหาผ้าเช็ดมือ
- จึงแจ้งไปว่าไม่ได้เอาไป คุณบอกแม่บ้านที่ทำความสะอาดเที่ยง เปลี่ยนกะไปแล้ว แต่คุณเลือกมาไล่บี้ลูกค้า ก่อนจะถามพนักงานคุณเอง
- ทำเลดี ห้องดี แต่พนักงานไม่ไหวค่ะ ไม่มี service mind เลย
ตอนเราจับได้ว่าให้เราพักห้องที่ถูกกว่าที่จ่าย คุณไม่ขอโทษ แล้วยังแสดงกริยาบูดบึ้ง อารมณ์เสีย ซักไซ้ เหมือนเราผิด ทั้งที่คุณผิด
แย่มาก

ดูข้อเสนอ