ตอนมาเที่ยวที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นหาโรงแรมดี ๆ ราคาเหมาะได้ง่าย มันไม่ง่ายเลยที่จะหาห้องพักที่สะอาดมาก ๆ และมีสุนทรียศาสตร์ ห้องและบริเวณสระว่ายน้ำตกแต่งมาอย่างดีเยี่ยมและสะอาดมาก ห้องโถงมีตำหนิอยู่บ้างแต่ก็ไม่มีอะไรที่ทำให้รู้สึกไม่ดีนะจากประสบการณ์ พนักงานต้อนรับช่วยเหลือดีมาก โรงแรมนี้ดีที่สุดสำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่พักก่อนเดินทางไปเกาะพีพีหรือเกาะลันตา หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์บนชายหาดของภูเก็ตและชีวิตยามค่ำคืนแล้วมันไม่เหมาะเลยเพราะมันต้องนั่งรถสามล้อมา 25 นาที ฉันเลือกที่จะเช่าจักรยานในราคา 5 เหรียญต่อวันมากกว่าที่จะจ่ายไปเกือบ 12 เหรียญให้กับการนั่งสามล้อเที่ยวเดียว
ฉันไม่แนะนำให้นักเดินทางทุกคนขี่จักรยาน แต่สำหรับฉันแล้วอิสระที่จะไปที่ไหนตามใจต้องการโดยปราศจากการตกลงราคากับสามล้อนั้นคุ้มค่ากับความเสี่ยงมาก (ซึ่งมันเสี่ยงน้อยหากคุณมีประสบการณ์และระมัดระวังตัว)