โรงแรมหาง่าย มีร้านอาหารใกล้โรงแรมเยอะ ได้พักชั้น 8 แต่ลิฟท์มีแค่ 7 ชั้น ต้องเดินขึ้นบรรไดไปอีกชั้น ห้องพักสะอาด แต่ไฟไม่ค่อยสว่าง อินเตอร์เนตขึ้นให้ล็อคอินบ่อยไปนิด แต่โดยรวมถือว่าโอเค พนักงานสุภาพ พูดเพราะ ยิ้มแย้มดี
โรงแรมตั้งอยู่บน ถ.เทพกษัตรี ก่อนถึงตัวเมืองภูเก็ตเล็กน้อย ให้บริการที่พักอันสะดวกสบายพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และที่จอดรถในสถานที่ เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัวมาพัก เพราะค่อนข้างอยู่ไกลจากย่านเมืองเก่าใจกลางเมืองภูเก็ตอยู่พอสมควร
เป็นมาตรฐานของบี 2 ที่ไฟในห้องต้องมืด ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาด เป็นคราบน้ำ ถ้าแก้ไขเรื่องไฟได้จะดีมากครับ เพราะบางทีก็ต้องการไฟสว่างๆไว้ทำงาน ที่จอดรถน้อยไปหน่อย และอาหารเช้าที่เป็นเซต วันที่มีแขกน้อยทานไม่อิ่มครับ
เหมาะสำหรับคนขับรถไปเที่ยวเอง แนะนำที่นี่เลยครับ
มีที่จอดรถ มีร้านอาหารใกล้ๆ
พนักงานบริการดีในห้องแสงสว่างน้อยไปนิด ยังดีที่มีโคมไฟมาให้ สองตัวเปิดช่วยได้
ที่ชอบมากคือมีแอร์สองตัวเย็นได้ใจจริงๆ
ห้องน้ำมีสบู่ แชมพู หมวกคลุม พร้อม
ไวไฟฟรี ให้น้องมีน้ำสิงห์ ฟรี 2 ขวด ตั้งอยู่หน้าทีวี เมนูอาหารเช้าต้องโทรสั่งเพิ่ม ในตู้เย็นก็มีของกินพวกเบียร์ น้ำอัดลม น้ำเปล่า หรือถ้าจะไปเซเว่นถ้าเดินไปก็ระยะ 600 เมตรนะ
โดยรวมคือ คุ้มค่ามาก กับเงินที่จ่ายไป
โรงแรมอยู่ห่างจากย่านเมืองเก่าพอสมควร ถ้ามีรถมาเองจะสะดวกมากมีที่จอดรถกว้างขวาง
มี รปภ คอยดูแลตลอด
เราห้องพักขนาดสามเตียง กว้างขวาง เตียงที่สามน่านอนมาก ที่พักสะอาด
แอร์เย็นมาก ปรับอะไรไม่ได้เลย
แต่ก็คุ้มค่า สมราคา
โรงแรมไม่ได้ตั้งอยู่ในเมือง แต่อยู่ห่างจากเมืองไม่มาก ดังนั้นหากเลือกพักที่นี่จึงต้องมีรถส่วนตัว ทำเลที่ตั้งค่อนข้างดี เข้าออกง่าย แต่ตอนเช้าและเย็นรถติดอยู่เหมือนกัน ที่จอดรถสะดวก การบริการใช้ได้ ห้องพักสบาย แต่มีข้อเสียคือภายในห้องพักแสงสว่างน้อยมาก