“ข้าวต้ม เกาเหลาต้องเค้านี้เเหละ”

ได้รับการจัดอันดับ ที่76 จาก1,230 ร้านอาหาร ใน เมืองภูเก็ต
ประเภทอาหาร: อาหารจานด่วน, ซุป
รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

อร่อยครับ พยายามหาร้านอยู่นาน ถามทางกว่าจะเจอครับ ผมจำถนนไม่ได้ เเต่รู้ว่า เป็นร้านอยู่ใกล้ๆมุมถนนสี่เเยก อร่อยครับ ข้าวต้มหมูสับ เกาเหลาเครื่องใน อร่อยดีครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ wissava

รีวิว 28 มีนาคม ค.ศ. 2016

ข้าวต้มแห้ง แต่ยังหอมกลิ่นน้ำซุปที่เม็ดข้าว ที่จอดรถกว้างขวาง เลยจากร้านไปนิดหน่อย ก๋วยจั๊บน้ำซุปก็อร่อยเหมือนกัน เครื่องในชิ้นใหญ่มาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kindaijit
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไม่ว่าจะกี่ปีรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม กินแล้วไม่ผิดหวัง รสชาติไม่เชิงว่ากินแล้วว้าวแต่อยากให้ลอง มาเร็วรอ5 มาช้ารอ30 (คนเยอะมากกกก)

ขอบคุณ nannygolf
รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านนี้ถือเป็นร้านยอดฮิตอีกร้านหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาที่นี่อาจใช้เวลาในการรอคิวซักเล็กน้อย หมูกรอบของที่นี่อร่อยมาก ข้าวต้มแห้งก็เช่นกัน ใครมาภูเก็ตแนะนำให้มากินค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jeejee2016
รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

รสชาติดี (เครื่องในล้างสะอาดมาก)
ราคาค่อนข้างแพง แต่น่าลองสักครั้ง
ข้อเสีย รอคิวนานมาก และ เจ้าของร้านอินดี้ เปิดปิดไม่เป็นเวลา (ปิดวันพระแน่ๆ และวันอื่นๆ ตามที่เจ้าของร้านอาจจะประกาศบนเพจเฟสบุ๊กของร้าน)

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Koko S

นักท่องเที่ยวที่ดู โกเบนซ์ เกาเหลา-ข้าวต้มแห้ง ภูเก็ต ยังดู

ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต
ตลาดเหนือ, เมืองภูเก็ต

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต
เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป โกเบนซ์ เกาเหลา-ข้าวต้มแห้ง ภูเก็ต แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ