พี่ไกด์ และเจ้าหน้าที่บนเรือดูแลดีมาก คอยดูแล และถ่ายรูปให้ตลอด ถ่ายรูปกันเก่งทุกคน เรือก็ดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
วันที่ไปแม้จะเจออากาศไม่ดี ฝนตกทั้งวันตลอดทริป แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกลดลงเลย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นการล่องเรือที่สนุกและดีมาก พนักงานน่ารักมีความเป็นกันเองทำให้ทริปสนุกมากยิ่งขึ้นไปอีก ต้องหาเวลาไปอีกแน่นอน
สนุกมาก วิวสวย น้ำใส คลื่นดี อาหารอร่อย ที่สำคัญธรรมชาติงามมาก เป็นทริปที่ได้ผ่อนคลายมากๆ ลมดี ต่างชาติเยอะ เป็นกันเอง หาดสวย พนักงานบริารดีพูดเพราะเป็นกันเอง ชอบการอาบแดดบนเรือ ได้ฟิวแบบสุดๆๆ มีโอกาสเจอกันอีกทีค่ะ
โชคร้ายที่วันไปฝนตก เลยเดินทางค่อนข้างลำบาก อาหารบนเกาะไม่ค่อยอร่อยและราคาค่อนข้างสูง แต่โดยรวมคือดีครับ พนักงานเป็นกันเอง พี่ไกด์ถ่ายรูปให้ตลอด
เกาะสวยงามมาก หาดสวย ทรายละเอียด น้ำใสมากมองเห็นตัวปลา มีให้สนอกเกิ้ล
รอบเกาะมีโลมาว่ายมาใกล้กับเรือเลย น่ารักมาก
เราเดินทางไปกับทัวร์ดำน้ำ ปะการังสวย มีครอบคระันีโม่ด้วย น้ำใส เป็นการดำน้ำตื้นที่ใกล้ฝั่งมากจริงๆ จุดชมวิวไม่ไกลมากเดินพอเหนื่อย ระยะทางจากท่าเรือไปเกาะใช้เวลา 15 นาที เหมาะกับคนเมาเรือ
เกาะอยู่ไม่ไกลจากภูเก็ตมากนัก นั่งเรือประมาณครึ่งชม. น้ำใส แต่ปะการังไม่ค่อยมีแล้ว หรือที่มีก็จะเป็นปะการังฟอกขาว