บรรยากาศที่พักดีมาก อาหารก็โอเค ชอบบรรยากาศมาก พนักงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีเป็นกันเอง อาหารเช้าไม่หลากหลาย รสชาติพอใช้ได้ ขอติเรื่องห้องพักนิดนึงนะครับ น้ำดื่มกับอุปกรณ์บางอย่างมีไม่ครบ น่าจะมีหัวหน้าหรือผู้นำมาตรวจอะไรให้เรียบร้อยก่อนที่แขกจะเข้าห้อง เลยทำให้รุ้สึกไม่ค่อยดีนิดนึง ตอนเข้าห้องละเห็นห้องยังไม่พร้อมใช้งาน
ขอแนะนำให้มีพนักงานเพิ่มนะครับ คือผมเข้าใจพนักงานนะ ผมก็ทำงานโรงแรมเหมือนกัน ทุกคนพยายามช่วยกันให้ออกมาดี แต่มันไม่สามารถทำออกมาดีทุกอย่าง่ได้ ช่วงนี้แขกเยอะ แต่มีพนักงานน้อย พนักงานส่วนใหญ่จึงยุ่งกับการเตรียมของข้างใน แต่ไม่ได้มีคนคอยดูแลแขกข้างนอก มันน่าจะสามารถทำให้ได้ดีกว่านี้ ถ้ามีโอกาสจะขอกลับมาพักแก้ตัวใหม่อีกรอบนะครับ