เดินทางจากเชียงใหม่ เพื่อจะไปเที่ยวอ่างข่าง ระหว่างทางแวะเที่ยว ถ้ำหลวงเชียงดาว หลงสเน่ห์ อากาศ และผู้คนที่นี่มากๆ แวะเที่ยวบ้านต้นไม้ ระหว่างทาง และขึ้นยอดเขาหลวง สวยมากๆ อยากมีเวลาเพิ่ม จาก 24 ชั่วโมงต่อวัน ลงจากดอยหลวงเริ่มหิว ความหิวไม่ปราณีใครแวะ ร้านอาหารขึ้นชื่อของเชียงดาว ปูอลาสก้า อร่อยมากค่ะ พอหนังท้องตึงหนังต่อก็หย่อนทันที เริ่มมองหาที่พัก เซิร์ทในกูเกิ้ล เจอรีสอร์ท ชื่อเดียวกับร้านทอง เอาอันนี้แหละ เดินทางสะดวก ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว พอเลี้ยวเข้ามาจอดเจอ พนักงานต้อนรับที่น่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ราคาก็น่ารัก ตกลงเรียบร้อยเราได้ห้องพักในโซนด้านหลัง น้องพนักงานพาไป ห้องพักเป็นแบบที่ต้องการเลยค่ะ พอเปิดประตูเข้าไปนี่ใช่เลย หลับสบายอากาศเย็นจนไม่ต้องเปิดแอร์ ตื่นเช้ามาจากระเบียงหน้าห้องมองเห็นดอยหลวง