ฉันเดินทางช่วงเดือน ต.ค. 2015 ห้องพักกว้างใหญ่ ขนาด 2ห้องนอน และห้องน้ำ 2 ห้อง
แต่ที่ประทับใจคงเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง มันเยี่ยมมาก มีทั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เตารีด และครัวขนาดมาตราฐานที่มีอุปกรณ์ครบครัน จาน ชาม เตาอบ เครื่องชงกาแฟ ตู้เย็น เหมือนคุณอยู่ที่บ้าน! แถมมีที่กดน้ำแข็งหน้าลิฟท์ทุกชั้น !!
พนักงานต้อนรับดีมาก และที่มีดูเหมือนจะมีแต่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ฉันไม่เห็นนักท่องเที่ยวชาวไทยเลย ภายในโรงแรมมี ชอปปิ้งมอลล์ย่อมๆๆให้เราเลือก ทั้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ไอศกรีม เสื้อผ้า เครื่องประดับ
ข้อเสียเดียวของที่นี่ คือ ไม่ติดทะเล ...แต่มีรถบักกี้รับ-ส่งไปทะเล ทุกๆ 15 นาที ใช้เวลาไปถึงทะเล 5-10 นาทีเท่านั้นเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 336 100