มี 21 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Hotels.com
Anantara.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/06/23
travelup.comUS$385
Vio.comUS$346
Lol.travelUS$428
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2019

ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าโรงแรม การบริการดี ห้องพักแบบ ว๊าวววว สวยมาก สบายตา สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก บริการ แนะนำเมนูดีมาก บรรยากาศดี เงียบ เหมาะกับการพักผ่อนมาก อยากกลับมาพักอีกครั้ง

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
2  ขอบคุณ apirakch
James_Hewitson General Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีครับคุณ apirakch
ในนามตัวแทนของพนักงานโรงแรมอนันตราไม้ขาวภูเก็ตวิลล่าส์ ขอขอบคุณที่ได้เลือกมาพักกับเราและดีใจที่คุณ apirakch ชอบทั้งสถานที่และการให้บริการ เราหวังเป็นอย่างยื่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ apirakch อีกครั้งเมือเดินทางมาพักผ่อนที่ภูเก็ต
ขอบคุณครับ
เจมส์

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกที่ได้มาพักโรงแรมแถวหาดไม้ขาว เลือกอนันตราเพราะเคยพักที่สมุย ชอบมาก อนันตราไม้ขาว การบิการดีมาก พนักงานทักทายทุกครั้งที่เดินผ่าน พนักงานทำห้องได้สะอาดมาก ดูแลทุกรายละเอียด พนักงานขับรถกอล์ฟจิสัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้คำแนะนำตลอด อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำใหญ่อยู่ใก้ชายหาด วิวสวยมาก หาดก็สวย ได้มีโอกาสไปทานชายามบ่าย วิวสวยมาก เสิร์ฟอาหารในกรงนก ชอบมากครับ แนะนำอย่างมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ luckyberry009
Sayamon_Sittirit Executive Assistant Manager (Rooms) ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน luckyberry009,

ขอขอบพระคูณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักที่ Anantara Mai Khao Phuket Villas ในการมาพักผ่อนที่ภูเก็ตครั้งนี้ค่ะ ในนามของพนักงานและผู้บริหารโรงแรม ดิฉันมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านมีความสุขในการพักผ่อนและประทับใจในการบริการของพนักงาน ดิฉันจะนำคำชื่นชมนี้ไปบอกต่อกับพนักงานทุกคนค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า Anantara Mai Khao Phuket Villas จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไปอันใกล้นี้

ศยามล สิทธิฤทธิ์
ผู้ช่วยผู้จัดการ

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมมีการตกแต่งอย่างไทย สวยงาม อย่างละเอียดทั้งภายนอกรอบบๆบริเวณโรงแรมและภายในห้องพัก มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติและสงบมากเหมาะแก่กานพักผ่อนชมวิวได้แย่างเต็มที่ ทั้งบึงที่มีดอกบัวและชายหาดขาวสวย มีสิ่งอนวยความสะดวกอย่างครบครัน พนักงานยิ้มแย้ทแจ่มใสและคอยช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มีกิจกรรมหลากหลายทั้งมวยไทยและกิจกรรมทางน้ำ สามารถนั่งรถกอล์ฟชมวิวรอบโรงแรมได้ รวมถึงสามารถให้อาหารเป็ดได้ด้วย

ชอบมากๆๆค่ะ กลับไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Goobgib
Anantara M Rooms Division Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน sasisassy,

ขอขอบพระคูณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรม Anantara Mai Khao Phuket Villas ในการมาพักผ่อนที่ภูเก็ตครั้งนี้ครับ ในนามของพนักงานและผู้บริหารโรงแรม ผมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านมีความสุขในการพักผ่อนและประทับใจในการบริการของพนักงาน ผมจะนำคำชื่นชมนี้ไปบอกต่อกับพนักงานทุกคนครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า Anantara Mai Khao Phuket Villas จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไปอันใกล้นี้

ปิยพงษ์ คุณลักษณ์
ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2018

คุ้มค่า มีความสุขทุกครั้งที่มาพัก บรรยากาศที่พัก สงบ ร่มรื่น เต็มไปด้วยธรรมชาติ พนักงานเป็นกันเอง ทักทายตลอด ห้องพัก แบบ pool villa มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก เหมาะกับคู่รัก มา honey moon หรือ มาพักผ่อน refresh

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Supaksiri P
Anantara M Executive Assistant Manager (Rooms) ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear Supaksiri P,

Thank you for choosing Anantara Mai Khao Phuket Villas as your holiday destination. It is wonderful for us to know that your stay experience was delightful.

Your kind words are much appreciated by our team and we look forward to seeing you again

Warm Regards,

Sayamon Sittirit

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมาก พักห้องพูลวิลล่าสวยงามการบริการดีห้องอาหารก็อร่อยให้บริการดี พนักดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี คอยสอบถามความต้องการอยู่เสมอ บรรยากาศดีร่มรื่นสบายตาสบายใจ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวที่สุด รักเลยที่นี้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NarinratK1
Anantara M Executive Assistant Manager (Rooms) ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ NarinratK1,

ขอขอบพระคูณท่านที่ให้เกียรติเข้าพักที่โรงแรม Anantara Mai Khao Phuket Villas ในการมาพักผ่อนที่ภูเก็ตครั้งนี้ค่ะ ในนามของพนักงานและผู้บริหารโรงแรม ดิฉันมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านมีความสุขในการพักผ่อนและประทับใจในการบริการของพนักงาน ดิฉันจะนำคำชื่นชมนี้ไปบอกต่อกับพนักงานทุกคนครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า Anantara Mai Khao Phuket Villas จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไปอันใกล้นี้

ศยามล สิทธิฤทธิ์
ผู้ช่วยผู้จัดการ