มี 22 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Lol.travel
travelup.comUS$700
TravelocityUS$642
Vio.comUS$643
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2020

รีวิวโรงแรมหน่อยยยยย ไม่ไหวแล้ววว ❗️ คือสวยมาก ชอบธรรมชาติ ชอบบรรยากาศ ประทับพนักงานให้คำแนะนำดีมาก เดินผ่าน 3รอบยกมือไหว้ทั้ง3 รอบสวัสดีทั้ง 3 รอบ ขนาดคนสวนเองนั่งตัดต้นไม้ ยังหันมายกมือไหว้สวัสดี และน้องพนักงานที่พาชมห้อง น้องที่ชื่อnan นะรู้สึกว่า น้องอธิบายทุกอย่างที่อยู่ในห้อง ของใช้ต่างๆ เอาตรงๆ อุปกรณ์ของทางโรงแรมบางอย่างเราก็ใช้ไม่เป็น เช่นเครื่องทำกาแฟ น้องพาชมทุกส่วนของห้องได้ละเอียดมาก. #ประทับมากๆถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ AmpareKong
James Hewitson General Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับคุณ AmpareKong
ในนามพนักงานโรงแรมอนันตราไม้ขาว ผมขอขอบคุณที่คุณ AmpareKong เลือกมาพักผ่อนกับเรา และผมดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ AmpareKong ประทับใจทั้งห้องพักและการบริการในทุกส่วน ผมหวังว่าพวกเราทุกคนจะมีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณ AmpareKong อีกครั้งนะครับ
เจมส์

ประทับใจอย่างมาก รร.ติดทะเล ห้องพักสวย วิวดี สะอาด อาหารอร่อย วิวถ่ายรูปนี้สวยมากๆ มุมไหนๆก็สวย มีบริการจักรยานสะดวกสบาย พนักงานมีมารยาท น่ารักทุกคน โดยเฉพาะน้องแนน มีโอกาสไปพักอีกแน่นอนคะ ไม่มาถือว่าพลาด บอกเลย

2  ขอบคุณ Newasaki

สวัสดีครับคุณ Newasaki
ผมในนามตัวแทนทุกคนขอขอบคุณสำหรับรีวิวและการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ครับ พวกเรารู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Newasaki และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Newasaki อีกครั้งนะนะครับ
เจมส์

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ปกติเวลามาภูเก็ตก็จะเลือกนอน anantara อีกแห่งหนึ่ง แต่ด้วยคราวนี้โปรโมชั่นของ Anantara Maikhao Villas ก็ดึงดูดใจ และอยากที่จะลองมาพักที่นี่บ้าง ไม่ผิดหวังครับ ตั้งแต่จองห้องพัก คุณ Maria เธอดูแลเป็นอย่างดี พอวันเช็คอิน ก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเยี่ยมจากคุณ Eve ตลอดช่วงเวลาเข้าพัก ค่อยช่วยจัดการนู้นนี่ให้ ต้องขอบคุณมากครับ และพนักงานท่านอื่นๆ ก็ดูแลพวกเราได้อย่างดีเยี่ยมเช่นกัน สิ่งที่ผมชอบอนันตรา ไม่ว่าจะไปที่ไหน ความใส่ใจ และรับฟังในสิ่งที่แขกร้องขอ คือเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่ผมไม่อาจจะเปลี่ยนใจจากแบรนด์นี้ไปได้ วิลล่าของผมสะอาด กว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัวสูง ผมชอบการออกแบบห้อง ที่แบบสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยได้ดี และต่อเนื่อง ข้าวของเครื่องใช้ในห้องก็ครบครัน มีจักรยานจอดไว้หน้าวิลล่าให้ด้วย เพราะโรงแรมค่อนข้างกว้าง สงบเงียบ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ ในขณะที่เข้าพักผมก็ได้ใช้ห้องอาหาร Sea Fire Salt ต้องบอกเลยว่าอาหารอร่อยมาก ถูกปาก และที่สำคัญราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับ คุณภาพ และปริมาณ พนักงานก็ดูแลเราเป็นอย่างดี Infilty bar ต้องบอกเลยว่า บรรยากาศดีมาก การบริการดีเยี่ยม พนักงาน คุณ Ann คุณTae คุณnay คุณBew ดูแลเอาใจใส่เราเป็นอย่างดี ในอนันตราที่ผมเคยไปพักมา ผมว่าบาร์ที่นี่ผมประทับใจที่สุด La sala เสียดายที่ช่วงที่ผมไปห้องอาหารปิด เสริฟเพียงอาหารเช้าเท่านั้น แต่แค่อาหารเช้ายังทำได้ดี ด้วยรสชาติอาหาร และการบริการ และความใส่ใจ ทำได้ยอดเยี่ยม คุณSamorn คุณ Poo คุณ Num คุณAun ดูแลพวกเราเป็นอย่างดีทุกเช้า รวมถึง คุณบังYat ที่ไม่ว่าผมจะไปห้องอาหารไหน จะมื้อเช้าหรือมื้อเย็น ก็เจอแกทุกที่ ทุกครั้ง ดูแลเอาใจใส่ดีเยี่ยม และเป็นกันเอง เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ผมแนะนำว่าคุณจะไม่เสียเงินเปล่า เพราะคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม จากที่นี่ และผมจะกลับไปอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ IceTatchakorn
James Hewitson General Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับคุณ IceTatchakorn
ในนามตัวแทนของพนักงานทุกคนผมขอขอบคุณที่เลือกมาพักกับอนันตราไม้ขาวภูเก็ตในการมาพักผ่อนครั้งนี้ และผมดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ
IceTatchakorn ประทับใจกับที่พักรวมถึงการบริการของเรา พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ IceTatchakorn อีกครั้งนะครับ
เจมส์

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้เจ้าพักอนันตราที่หาดไม้ขาวภูเก็ต มีความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศร่มรื่น วิลล่ามีความเป็นไทยผสมกับสิ่งอำนวยคามสะดวกในห้องครบครัน
พนักงานต้อนรับมีความเป็นกันเอง แนะนำและช่วยเหลือเป็นอย่างดี
ร้านอาหารหลากหลาย อร่อยบริกรบริการดี สมราคา
อาหารเช้าหลากหลาย สั่งได้จากเมนูและบุฟเฟ่ มีเอลกอฮอล สำหรับฆ่าเชื้อไห้ลูกค้าทุกๆๆห้องอาหารทำไห้รู้สึกปลอดภัย
สระน้ำส่วนรวมหน้าหาด ไหญ่พอประมาณพนักงานดูแลดี มีน้ำและผลไม้เสริฟไห้ฟรี
แนะนำคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ yammy-su
James_Hewitson General Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับคุณ yammy-su,
ในนามตัวแทนของพนักงานทุกคนผมขอขอบคุณที่เลือกมาพักกับอนันตราไม้ขาวภูเก็ต และผมดีใจที่ได้ทราบว่า คุณ yammy-su ประทับใจกับการบริการและที่พักของเรา พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ yammy-su อีกครั้งครับ
เจมส์

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ประทับใจในการเข้าพักที่นี่ ทั้งบริการของพนักงานทุกคน สถานที่และบรรยากาศทำให้รู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย ห้องพักศาลาพลูวิลล่า สวย สบายเป็นส่วนตัว จนไม่อยากออกไปไหนเลย 2 คืนมันน้อยไปจริงๆ ครั้งหน้าฉันคงไม่พลาดที่จะพักเพิ่มอีก

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
2  ขอบคุณ nuiip2016
James_Hewitson General Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีครับคุณ Nuii

ในนามตัวแทนพนักงานผมขอบขอบคุณที่คุณ Nuii ได้เลือกมาพักผ่อนที่อนันตราไม้ขาว และดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ Nuii ประทับใจทั้งห้องพักและการให้บริการของเรา พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับการต้อนรับและดูแลคุณ Nuii อีกครั้งครับ

ผู้จัดการทั่วไป