Expedia.com
Anantara.com
ดูข้อเสนอ
TravelocityUS$647
Lol.travelUS$806
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2020

ทริป ฮันนีมูนครั้งนี้ ตัดสินใจเลือกโรงแรมอนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า 3คืน4วัน ประทับใจมากๆตั้งแต่วันแรกจนถึงวันกลับ ทุกอย่างพิเศษ และแสนวิเศษจริงๆ จนไม่อยากกลับเลย ห้องพักใหญ่ สระว่ายน้ำสวย สะอาด มุมถ่ายรูปเยอะมาก มีชายหาดให้เดินเล่น ดูพระอาทิตย์ตกดินสวยมากๆค่ะ อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี พนักงานน่ารักกก

ขอบคุณK.YAH K.YAT K.SAO K.BIER and K.JJ ที่ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆที่ทำให้การฮันนีมูนครั้งนี้จะตราตรึงใจไปตลอด และหากมีโอกาสอีกครั้ง จะไม่ลังเลเลยที่จะเลือกกลับไปพักกับอนันตรา ขอบคุณพนักงานทุกคน พนักงานห้องอาหาร บาร์ แม่บ้าน คนสวน พนักงานยกกระเป๋า พนักงานขับรถบั้คกี้ ทุกคนน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส กล่าวสวัสดีและทักทายกันตลอด ประทับใจจริงๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Raiziniiz
James Hewitson General Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2020

สวัสดีครับคุณ Raiziniiz
ผมในนามตัวแทนพนักงานทุกคนขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่อนันตราไม้ขาวเพื่อฉลองวันฮันนีมูน พวกเราดีใจที่ได้ทราบว่าตลอดระยะเวลาเข้าพักการบริการของพนักงานรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในโรงแรมได้สร้างความประทับใจดี ๆ ในโอกาสพิเศษนี้ พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Raiziniiz อีกครั้งนะครับ
เจมส์

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2020

ได้ห้องพักในราคาพิเศษ ถือว่าคุ้มค่ามาก
ห้องพักเป็นวิลล่าหลังใหญ่ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว รอบๆเป็นสวนและบ่อน้ำ ไม่มีวิวทะเล แต่มีหาดส่วนตัวของโรงแรม
บริการดีตามมาตรฐาน 5 ดาว อาหารค่อนข้างดี โดยเฉพาะพวกพาย pastry ที่อร่อยกว่าโรงแรมเครืออื่น แต่อาหารเด็กเป็นแบบง่ายๆราคาสูงเกินไป
ถ้าพักบริเวณนี้ แนะนำให้ข้ามไปเที่ยวพังงานแทนเมืองภูเก็ตได้ เช่น เสม็ดนางชี

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
2  ขอบคุณ Vathunyu
James Hewitson General Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020

สวัสดีครับคุณ Vathunyu
ผมในนามตัวแทนพนักงานทุกคนขอขอบคุณคุณ Vathunyu ที่ได้เลือกมาพักผ่อนกับเราครั้งนี้ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำซึ่งพวกเราจะนำไปพิจารณาเพื่อใช้ในการรับปรุงการบริการในครั้งต่อ ๆ ไป ผมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Vathunyu อีกครั้งนะครับ
เจมส์

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2020

พึงพอใจ กับการบริการ และการใส่ใจของพนักงานทุกคนมากจริงๆ และอาหารก็อร่อยและหลากหลาย เป็นที่พักที่ทำให้ไม่ต้องออกไปข้างนอกเลยจริงๆ ชอบคลาสโยคะ และความเป็นส่วนตัวของมี่พักมากๆ เสียดายที่ไม่ได้เล่นกิจกรรมทางน้ำเลย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ 16754smnr
James Hewitson General Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับคุณ 16754smnr
ผมในนามตัวแทนพนักงานทุกคนขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักและรีวิวในครั้งนี้ ผมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อบรับคุณ 16754smnr อีกครั้งนะครับ
เจมส์

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาดดูใหม่มาก ร่มรื่น ที่สำคัญเจ้าหน้าที่ทุกส่วนดูแลดีมากหากมีโปรแกรมเที่ยวพังงาแบบไปกลับโดยขับรถเอง เช่นชมพระอาทิตย์ขึ้นที่เสม็ดนางชี ล่องเรืออ่าวพังงา แนะนำพักที่นี้เลยไม่ไกลใกล้ๆมีร้านท่าน้ำนุ่น ร้านตาทวย รสชาติคนไทยอร่อยมาก

2  ขอบคุณ Kititorn

สวัสดีครับคุณ Kititorn
ในนามตัวแทนพนักงานทุกท่าน ผมขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักและรีวิวในครั้งนี้ ผมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Kititorn อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะครับ
เจมส์

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2020

รีวิวโรงแรมหน่อยยยยย ไม่ไหวแล้ววว ❗️ คือสวยมาก ชอบธรรมชาติ ชอบบรรยากาศ ประทับพนักงานให้คำแนะนำดีมาก เดินผ่าน 3รอบยกมือไหว้ทั้ง3 รอบสวัสดีทั้ง 3 รอบ ขนาดคนสวนเองนั่งตัดต้นไม้ ยังหันมายกมือไหว้สวัสดี และน้องพนักงานที่พาชมห้อง น้องที่ชื่อnan นะรู้สึกว่า น้องอธิบายทุกอย่างที่อยู่ในห้อง ของใช้ต่างๆ เอาตรงๆ อุปกรณ์ของทางโรงแรมบางอย่างเราก็ใช้ไม่เป็น เช่นเครื่องทำกาแฟ น้องพาชมทุกส่วนของห้องได้ละเอียดมาก. #ประทับมากๆถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ AmpareKong
James Hewitson General Manager ของ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีครับคุณ AmpareKong
ในนามพนักงานโรงแรมอนันตราไม้ขาว ผมขอขอบคุณที่คุณ AmpareKong เลือกมาพักผ่อนกับเรา และผมดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ AmpareKong ประทับใจทั้งห้องพักและการบริการในทุกส่วน ผมหวังว่าพวกเราทุกคนจะมีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณ AmpareKong อีกครั้งนะครับ