“มานั่งดื่มเบียร์ชมฟุตบอล”
รีวิวของ Bill Bentley Pub at Turtle Village

ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก109 ร้านอาหาร ใน ไม้ขาว
ประเภทอาหาร: ไอร์แลนด์, สหราชอาณาจักร, ผับ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มานั่งดื่มเบียร์ชมฟุตบอลบรรยากาศน่านั่งพนักงานบริการดีเยี่ยมให้ความเป็นกันเองโดยเฉพาะ แตง อาร์ ต่าย ตีน่า🍺🍺🍺🍺🍺🍺🍺🍺🍺⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Bmk_Poppy
BBP_Phuket Manager ของ Bill Bentley Pub at Turtle Village เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างมากและเราขอส่งต่อคำชมนี้ให้แกพนักงานของเราและเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อไป ขอบคุณครับ

Apicha T.(JIK)
Outlet Manager

รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ใครมาที่ภูเก็ต เเนะนำร้าน Bill Bentley ดีมาก บรรยากาศ เเละ พี่พี่พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ยังไงมีโอกาสมาเที่ยว มาๆเลยๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nuttapornt486
BBP_Phuket Other ของ Bill Bentley Pub at Turtle Village เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022

ถึงคุณ nuttapornt486ม
ทางเราขอแสดงความ ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสได้บริการท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอการได้บริการท่านในครั้งต่อไป ขอบคุณครับ

อภิชา เทียนแขก
Outlet Manager

ให้ความเทคแคร์ เอาใจมากเลยค่า อาหารอร่อยมากเครื่องราคาดี ต้องมาลองอีกต้องมาเรื่อยๆ ประทับใจมากเลยคะ TINA

ขอบคุณ _F9390KV
BBP_Phuket Manager ของ Bill Bentley Pub at Turtle Village เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022

ถึงคุณ _F9390KV,
ทางเราขอขอบคุณที่ท่านชอบอาหารและการบริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ขอบคุณครับ
อภิชา เทียนแขก
Outlet Manager

รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นการทานอาหารเม็กซิกันที่ happy มากๆขอบคุณ TINA ที่ช่วยเเนะนำเมนูให้พวกเรา มันทำให้ง่ายเเละสะดวกในการทานอาหารที่นี้ เป็นช่วงเวลาที่ดีมาก TINAช่วยเราได้มากเลย Thank you พวกเราต้องกลับมาอีกเเน่นอนคะ ประทับใจในรสชาติและการบริการมาก บรรยากาศดี เเนะนำที่นี้เลยคะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ lamaphond

ถึง คุณ lamaphondม
ทางเราขอแสดงความขอบคุณเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้เสียสละเวลาเขียนคอมเม้นนี้ให้กับเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะกลับมาใช้บริการที่ ร้าน Bill Bentley Pub อีกครั้ง ขอบตุณครับ

อภิชา เทียนแขก (จิ๊ก)
Outlet Manager

รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักแม้ภายใต้แมส อัธยาสัยดีกันทุกคน แนะนำอาหารดีเพราะเราไม่ค่อยถนัดอาหารประเภทนี้ อาหารอร่อยรสชาดดี ไว้ถ้ามีมีโอกาสจะมาอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Journey46764464669
BBP_Phuket Manager ของ Bill Bentley Pub at Turtle Village เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ทางร้าน Billbentley Pub ของเรารู้สึกภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับคุณลูกค้าและหวังว่าจะได้รับโอกาสในครั้งต่อไป Billbentley Pub ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งอีกครั้ง ขอบคุณครับ

นักท่องเที่ยวที่ดู Bill Bentley Pub at Turtle Village ยังดู

เคยไป Bill Bentley Pub at Turtle Village แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ