“ร้านอาหารอร่อยมากกอไก่ล้านตัว”
รีวิวของ Kin Dee Restaurant

Kin Dee Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่25 จาก117 ร้านอาหาร ใน ไม้ขาว
ระดับราคา: ฿169 - ฿675
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย, ปิ้งย่าง
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก, โอกาสพิเศษ, อาหารท้องถิ่น, โรแมนติก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, ช่วงดึก, อาหารเช้า, อาหารค่ำ, บริการส่ง, การจอง, ซื้อกลับบ้าน
รีวิว 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อย ราคาสมเหตุสมผล พนักงานน่ารัก เอาใจใส่เป็นอย่างดี เด่วจะมาฝากท้องอีกหลายๆมื้อนะคะ

3แนะนำต้องมาลอง #แกงเนื้อปูใบชะพลู #หอยลายพริกเผา #ใบเหลียงผัดไข่ 😋🥰🤩

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Janeizzzzz

รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง บริการดีมาก ไปภูเก็ต ต้องไปอีกแน่นวล555 สตอผัดกุ้ง หอยแครงสด หวานมาก ราคาไม่แพงด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sooksiri123
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยมากคะ ต้องมาลอง ราคาไม่แพงคะ พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้า บรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะเลย สดชื่น

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SupapornK112
รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

รสชาติอาหาร หวานไปหมด พนักงานพม่าคุยกันไม่รู้เรื่องสั่งอาหารมาก็ผิด ทำอาหารหกตอนเสริ์ฟ ปลาไม่สด ราคาแพงกว่าคุณภาพอาหาร

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ TheKratainoiz
14111978 Owner ของ Kin Dee Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

Sawasdee Kha,

We are happy to listen to the constructive comments. We will take some of your comments and look through,fix and learn.To blame people on how they cannot speak fluently Thai is something opposite to polite. Please show some respect and kindness for the people who share this planet earth. We are welcome all of the comments that wish us to do better. We are willing to do better by fixing things that we can but no racist comment accepted.

Regards,

Ton

รีวิว 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ดิฉันพักอยู่ไม่ไกลจากร้านกินดีนักเพราะมาทำงานอยู่แถวนั้น เคยมาทานอาหารที่นี่อยู่ประมาณสองสามครั้งค่ะ
แต่ตอนนั้นร้านยังอยู่ที่เดิม ตอนนี้ร้านย้ายมาตั้งอยู่ก่อนถึงร้านเดิมนิดนึงค่ะ แต่รับรองว่ารสชาติอาหารยังถูกปากเหมือนเดิม และที่สำคัญก็คือการบริการค่ะ พนักงานที่นี่น่ารักมากค่ะ เดินออกมาต้อนรับถึงหน้าร้าน คอยเดินมาถามมาดูว่าลูกค้าต้องการอะไรเพิ่มเติมบ้าง ดูแลดีมากค่ะ ประทับใจพนักงานทุกคน และจะกลับมาทานที่นี่อีกนะคะ

ขอบคุณ Supreeya M
14111978 Owner ของ Kin Dee Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2018

สวัสดีค่ะ

ขอบคุณมากค่ะที่มาใช้บริการ เราจะพยายามอย่างยิ่งที่จะรักษามาตรฐานของเรา

นักท่องเที่ยวที่ดู Kin Dee Restaurant ยังดู

เคยไป Kin Dee Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ