luie แม่ประนอม
จังหวัดนนทบุรี, ไทย

ภูเก็ตแบบหรูหรา 5 ดาวที่ เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 พ.ย. 2019
โรงแรมเรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา Renaissance Phuket Resort & Spa โรงแรมไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำระดับ 5 ดาวในภูเก็ตของเครือแมริออท ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาว อีกด้านของเกาะภูเก็ตที่โรแมนติก เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที มีห้องพักทั้งหมด 180 ห้อง ทั้งแบบดีลักซ์ไปจนถึงพูลวิลล่า บนพื้นที่ 20 ไร่หน้าหาดไม้ขาว
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
BradEdman General Manager ของ เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 10 พ.ย. 2019
Good evening from Renaissance Phuket
Thank you for your review, and for all the detailed comments. We love your feedback! We are indeed very close to the airport so our guests can exit the airport, and within 15 minutes be lazing by the pool, and baking in the Phuket sunshine!
We do look forward to seeing you again very soon when your travels bring you back to Thailand, and indeed to Renaissance Phuket Resort & Spa. We will see you soon!
Thanks again
cheers
Brad
General Manager and Multi Property Vice President- Marriott International Phuket
1.2 กม. จาก เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.1 กม. จาก เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Melia.com
0.8 กม. จาก เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
5.3 กม. จาก เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • LeMeridien.com
  • Algotels
0.3 กม. จาก เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
1.5 กม. จาก เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • AVANIHotels.com
Lobby exterior
3.0 กม. จาก เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Marriott
1.7 กม. จาก เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ไม้ขาว
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักที่ Renaissance Phuket 10 วัน ครั้งแรกกับสามี ประทับใจกับห้องพักกว้างขวางสะดวกสบาย อาหารเช้าเมนูเปลี่ยนทุกวัน อาหารอร่อยมากๆ ขอบคุณ Ton,Arm,Lisa และพนักงานทุกคนนะคะ ดูแลเอาใจใส่มากๆ พนักงาน House keeping คุณLeena , และพนักงาน swimming pool staff คุณ R,Denis ที่ดูแล บริการนํ้าดื่มเย็นๆ ตลอดเวลา เอาใจใส่ลูกค้าทุกคนตลอดเวลาไม่ว่าฝนตก แดดร้อน ก็บริการด้วยรอยยิ้มตลอด ขอบคุณมากคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ pondpond79
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นการมาพักภูเก็ตครั้งแรกที่ประทับใจมากวันแรกไปทานอาหารเย็นที่Takieng เป็นอาหารไทยอร่อยมาก พนักงานคุณแซม คุณกล้วย ดูแลเอาใจใส่ดีมาก และขอบคุณคุณแซมที่ช่วยแนะนำที่เที่ยวหลายที่ในภูเก็ต ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก

2  ขอบคุณ Witthawast M
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปมาก
ทั้งสถานที่, บริการ, บรรยากาศ, และอาหาร
ห้อง pool villas กว้างขวางและเป็นส่วนตัวดีมาก
บรรยากาศบริเวณสระน้ำสวยงาม ไปกับวิวทะเลของหาดไม้ขาว แต่ติดที่สระส่วนกลางเล็กไปหน่อย อาหารเช้าดี และอร่อยมาก
You got what you pay for. Highly recommended:)

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Kan J
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอบคุณทุกๆคนที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีมากๆ ขอบคุณ เหมียวที่ช่วยในการจองห้องพักให้กับครอบครัวและให้ความช่วยเหลือต่างๆ ขอบคุณคุณเจ้นที่แนะนำให้เราพัก villa ห้องสวยมากๆ บรรยากาศดีแต่น่าเสียดายเราพักกันแค่หนึ่งคืนเท่านั้น จุดที่ทำให้ครอบครัวประทับใจคือในส่วนของมื้อค่ำของพวกเราค่ะ ห้องอาหารตะเกียงนั่นเองครอบครัวชอบมากๆ ที่ขาดไม่ได้คือความน่ารักของพี่น้องพนักงานที่ให้การต้อนรับครอบครัวเราเป็นอย่างดีและอบอุ่น ขอบคุณกล้วย ที่ช่วยในการจองและความช่วยเหลือหลายๆอย่าง เราจะกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณค่ะ :)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ amornrutn

ปี 2017 ได้มีโอกาสไปประชุมกับทางบริษัทที่เรเนซองส์ภูเก็ต ก็ว่าประทับใจแล้ว มาปี 2018 เจ้านายรีเควสให้ไปอีกค่ะ ทางเราได้กลับไปใช้บริการที่เรเนซองส์เป็นครั้งที่ 2 แล้วยังรู้สึกประทับใจเหมือนเดิม สถานที่ บรรยากาศ และการบริการของพนักงาน เราเดินทางไปกับบริษัทเพื่อประชุมผู้บริหาร ตั้งแต่ 6-12 ตค 2018 ที่ผ่านมา ใช้ห้องอาหาร สำหรับเช้าและเที่ยงที่ Loca vore และตอนเย็นบางวันที่ฝนตก และ Sandbox ใช้ดินเนอร์ เจอเชฟกอล์ฟค่ะ ส่วนที่ขาดไม่ได้และสำคัญที่สุด สำหรับการประชุมที่เข้มข้น คือห้องประชุมที่กว้าง และสามารถดีไซน์การจัดโต๊ะได้หลากหลาย สามารถแจ้งที่เจ้าหน้าที่ได้เลย ครั้งนี้ได้ดีลงานกับคุณแอนนี่ คุณตาล จากกรุงเทพ และคุณจ๋า และการพักเบรค ประทับใจส่วนตัวคือขนมเบรคที่มีหลากหลาย และธีมมากมายให้เลือก มีน้องที่คอยให้บริการคือ น้องอัส น้องฉัตร ตลอดเวลาพักเบรค ทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมที่มาจากสาขาต่างๆทั่วโลกของบริษัทได้ผ่อนคลายและใช้เวลาในการคุยและรู้จักกัน ระหว่างการประสานงานนั้น เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมาก ได้ฝากเรื่องตั่งๆนานา กับน้องฮัน พี่ฟาง และ Vasco Management traineeที่หน้าฝรั่งสุด แต่พี่เค้าก็พูดไทยได้ ดูแลฟร้อนท์ระหว่างที่ไปประชุม แต่ก็จบลงได้ด้วยการช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถของคุณจ๋า ขอบคุณคุณจ๋ามากมากนะคะ นอกจากนี้ในเวลาหลังเลิกประชุม เนื่องด้วยสภาพอากาศที่ไปตอนนั้นเป็นช่วงทิ้งฝน ยังฝนตกอยู่ หรือไม่ก็ภาคใต้ฝนตกตลอดอยู่แล้ง 555 ส่วนตัวจะชอบไปนั่งแช่ รอดินเนอร์กับทีม ที่ Doppio หาของหวานกัน นอกจากได้ถ่ายรูปแล้วก็ได้กินนั่นแหละ ไม่ว่าจะเลิกประชุม กลางวัน หรือ ดึกๆ ก็มีคอยดูแลตลอดเวลา 555 ที่นั่นมีคุณจุมมี่ น้องนัดดา และคุณปิ่น ที่ไปทีไรก็มีจะเจอ 3 คนนี้ผัดเปลี่ยนมาให้บริการและพูดคุย ถามว่ามาดามโอเคมั้ย ไปหาดมารึยัง 555 วันแรกที่มาดูสถานที่ ได้ไปครั้งนั้นครั้งเดียว นอกนั้นฝนตกไม่ได้ไปเลย พอดินเนอร์ก็มืดแล้วไม่กล้าไป ตัวโรงแรมคือดีอยู่แล้วใกล้ชิดผะรรมชาติ ทำให้การนอนหลับพักผ่อนในตอนกลางคืนโอเคมาก รู้สึกหลับสบาย การบริการและยิ้มแย้มของพนักงานทำให้รู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง ตอนนั้นจำได้ว่าสนุกมากที่มีอาหารหน้าตาดีดี รสชาติเลิศๆให้ถ่ายรูปอัพไอจี ถึงแม้การประชุมจะเครียดแค่ไหน ก็หายเหนื่อย และลืมไปเลย หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางผู้ใหญ่จะรีเควสให้ไปจัดงานที่เรเนวองส์ ภูเก็ตอีกครั้งในปี 2019 หวังที่จะได้กลับไปเจอทุกๆคนทีี่เอ่ยชื่อมา และคนที่จำไม่ได้ต้องขอโทษด้วยนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ช่วงหน้าฝนควรเรียกห้องชั้น 2 ขึ้นไปค่ะ เพื่อหลีกเลี่ยงการนอนชั้น 1 และอาจเจออึ่งอ่างน้อยๆมาสวัสดีตอนเช้า
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ pgishappy