ไม่ประทับใจเลย ตั้งแต่พนักงานต้อนรับชื่อ ลิลลี่ มารับเช็คอิน ไม่เป็นมืออาชีพ การบริการเทียบกับราคาและเคลมว่าเป็นโรงแรม 5 ดาว คือมันผิดหวังมากๆๆๆ เข้าพักเพื่อฉลองวันเกิด ต้องการให้เป็นวันพิเศษ แต่ไม่เลย ในห้องไม่มีอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นคอตตอนบัต สำลี แปรงฟัน หรือแม้กระทั่งหมวกคลุมอาบน้ำ ถามพนักงานตอนเช็คเอ้าท์ถึงได้คำตอบมาว่าเพราะช่วงโควิดเลยไม่ได้จัดเตรียมไว้ให้ (ซึ่งตรงนี้เขาไม่ได้แจ้งเรา เขาบอกให้เราเป็นฝ่ายโทรไปขอกับทางโรงแรมเอง) ในส่วนของสระน้ำมีขนาดเล็ก ธรรมดาๆ ไม่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ใดๆให้อยากถ่ายในโรงแรมเลย ถ้าย้อนกลับไปได้คงไม่เลือกพักที่นี่ อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ถ้าสั่งมาทานบนห้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่โชคร้ายเราสั่งมาแต่ได้รับไม่ครบ ใครเลือกแบบเราต้องตรวจทานเมนูให้ดี สปาร้างมาก ไม่มีกลิ่นหอมไม่ผ่อนคลาย โรงแรมยุงเยอะ ถ้าไปก็พกยากันยุงไปด้วยเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม