มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Trip.com
PricelineUS$121
AVANIHotels.comUS$109
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ประทับใจตั้งแต่ตอนจอง ทักไปตอน21:30 ก็ยังมีแอดมินตอบข้อความ แนะนำและช่วยเหลือตอนจองอีกด้วย ถึงต้อนเช็คอิน ฟร้อนก็มีอัธยาศัยดี พูดคุยเป็นกันเอง แนะนำ benefit ต่างๆที่เราจะได้รับอย่างเข้าใจ ห้องอาหารเช้าก็สวย อาหารรสชาติดี ห้องนอนมีขนาดที่กว้างใหญ่เกินความคาดหวังมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ Tweep88
Sandra Watermann General Manager ของ Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Tweep88,
Thank you for staying with us at Avani+ Mai Khao.
I'm pleased to hear that you had a great stay with us and received a friendly service by the team and enjoyed our breakfast offerings. We look forward welcoming you back soon.
Kind regards,
Sandra Watermann
General Manager

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้าง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมมากมายครบถ้วน เหมาะแก่การพักผ่อนอย่เต็มที่ หาดสวยคนน้อยไม่ถูกรบกวน มีcommunity mall ด้านหน้าที่พักมีครบ 7-11, ร้านยา, Swensens และมี Market เล็กๆพร้อมที่จอดรถหรือเดินไปเพียง 5 นาทีถึง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kanit79
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Kanit79,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาให้คำแนะนำการเข้าพักของท่านที่โรงแรม Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas และยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องกว้างและสะอาด สามารถเดินไปหาดผ่านอนันตราได้ บรรยากาศในโรงแรมร่มรื่น
หน้าโรงแรมมีช็อปปิ้งมอลและร้านสะดวกซื้อ ได้ใช้บริการสปา นวดในบรรยากาศในสวน
ใกล้สนามบินเดินทางไปง่าย ครั้งนี้ไปพักสองคืน ได้รับความประทับใจจากการเข้าพักมาก

ขอบคุณ 294takeshih

เรียนคุณ Peerapong,

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ถึงแม้ว่าจะไปเช็คอินดึกแต่พนักงานคอยต้อนรับดีมาก เช็คอินรวดเร็วและให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวดีมาก ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ไม่มีไดร์เป่าผมวางไว้ต้องโทรไปขอจากพนักงาน โรงแรมมีขนาดใหญ่และแบ่งออกเป็นส่วนๆชัดเจน มีจักรยานไว้ให้บริการเพื่อไปยังจุดต่างๆของโรงแรม

ขอบคุณ _T6016RL
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ _T6016RL,

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมากๆ เกินความคาดหวัง ห้องอาหาร Chop Chop พนักงานบริการดีมากค่ะ เครื่องดื่มรสชาติดี ทั้งcocktail และmocktail ทำเลที่ตั้งดีสุดๆ ใกล้สนามบิน ติดหาดไม้ขาว สามารถเรียกรถของโรงแรมไปส่งที่หาดได้ …. แนะนำค่ะ มาซ้ำแน่นอน very good… very good …very good………………..

ขอบคุณ Passport03456236285
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Passport03456236285