อวานี พลัส ไม้ขาว ภูเก็ต สวีทส์ แอนด์ วิลล่าส์
ที่พักแสนสุดหรูที่อยู่ไม่ไกลจากหาดไม้ขาว เป็นรีสอร์ทแห่งแรกของเครืออวานีในภูเก็ต ภายในรีสอร์ทยังมีที่พักหลายประเภทให้เลือกหลากหลายตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ จากุซซี่ สนามเด็กเล่น ฟิตเนส และบาร์ริมสระ พร้อมกับบรรยากาศภายในโรงแรมที่มีความทรอปิคอลและพูลวิลล่า ให้ได้พักผ่อนและผ่อนคลายในประสบการณ์ครั้งนี้
การตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนอันอบอุ่นและแสนสบาย นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครันตามแบบฉบับของอวานีแล้ว แขกผู้เข้าพักยังรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านด้วยครัวส่วนตัว และพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องพักทุกห้อง ยังมีระเบียงแบบเปิดโล่งเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์พร้อมวิวสระว่ายน้ำหรือวิวสวน ในขณะที่ พูล วิลล่า ขนาดเริ่มต้นที่ 195 ตารางเมตร ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างสะดวกสบายสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวขนาดใหญ่ วิลล่า
ในห้องแบ่งเป็นสัดส่วน
ห้องนั่งเล่นทานอาหาร ห้องนอน ห้องน้ำ
มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เอ้าดอร์ชาวเวอร์
มีเครื่องซักผ้า มีอุปกรณ์ครัว อุปกรณ์เครื่องใช้ครบครั้น
ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ถ้าจะเทียบกับราคาที่จ่ายไปกับสิ่งที่เราได้รับมาจาก รร.Avani+แห่งนี้ตอบได้เลยว่าคุ้มเกินคุ้ม คุ้มเกินค่า และผมตั้งใจว่าถ้ามีโอกาสแวะเวียนมาภูเก็ตอีกครั้ง รับรองจุดหมายปลายทางของครอบครัวคือพักที่ รร.Avani+ แน่นอน