“อาหารเย็น ที่ไม่ได้คาดหวังแต่เกินหวัง”
รีวิวของ Taurus Restaurant

Taurus Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก117 ร้านอาหาร ใน ไม้ขาว
ระดับราคา: ฿100 - ฿990
รีวิว 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย เสริฟแอร์เดินขนมปังกับบล๊อคคารีดิ๊บ อร่อยมาก ตามมาด้วย ซีซ่าร์สลัด พิซ่า และซีโครงหมูบาร์บีคิว อร่อยยามเย็น กับพี่และหลาน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ รัตน์นรี ว
Apisit Wongpluksin การตลาด ของ Taurus Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear K. C4026XN,

First of all, thank you for taking the time to share your feedback in regard to your experience in Taurus Restaurant. We are very happy to know that you have enjoyed it. Your generous feedback will be passed to the rest of the team and will surely encourage us all to continue providing great dining experiences to all our guests. We look forward to welcoming you back again.

รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2023

พนักเฟรนลี่ดูเป็นกันเอง ทักทาย แท็คแคร์น่ารัก
ดูแลเป็นอย่างดี มีความประทับใจ
แนะนำเมนูอาหาร เครื่องดื่ม

น้องMilkน่ารักมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sayjit J
Apisit Wongpluksin เจ้าของธุรกิจ ของ Taurus Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ sayjitj,

ก่อนอื่นทางห้องอาหารต้องขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณที่ร้านอาหาร Taurus เรามีความยินดีมากที่ทราบว่าคุณมีความประทับใจในการบริการของทางห้องอาหาร คำติชมของคุณจะถูกส่งต่อไปยังทีมงานที่เหลือและจะเป็นแรงผลักดันให้พนักงานทุกคนมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมให้กับแขกของเราต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง

รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ลาซานญ่ามาชิ้นใหญ่มากๆ หอมกลิ่นเนื้อสุดๆ อร่อย ลาบแซลมอนฟิวชั่น มีความญี่ปุ่น อร่อย สดชื่น แปลกใหม่ ฟิชแอนชิพอร่อยตามมาตรฐาน ตัวทาท่ารสอ่อนไปนิดหน่อย โดยรวมประทับใจ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jumnet
Apisit W ผู้จัดการ ของ Taurus Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

รียน คุณ jumnet,

รีวิว 16 มีนาคม ค.ศ. 2022

คุณภาพดี อาหารสดใหม่ พนักงานน่ารัก
ชอบที่สุดคือเนื้อย่างจิ้มแจ่ว Thai style beef grilled
นุ่มอร่อยเข้ากับซอส

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pakamas K
Apisit W ผู้จัดการ ของ Taurus Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pakamas K,

รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

บริการดีเยี่ยมอาหารอร่อยน้ำใสสะอาดแอร์เย็นเงียบสงบพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสโดยเฉพาะบาร์เทนเดอร์สาวที่อยู่ริมน้ำบริการเป็นกันเองสุภาพอ่อนโยน
จากห้อง 816

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 475winaik
Apisit W การตลาด ของ Taurus Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ 475winaik,

ก่อนอื่นขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ของคุณที่ร้านอาหาร Taurus เรามีความยินดีมากที่ทราบว่าคุณมีความประทับใจในการบริการของทางห้องอาหาร คำติชมของคุณจะถูกส่งต่อไปยังทีมงานที่เหลือและจะเป็นแรงผลักดันให้พนักงานทุกคนมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมให้กับแขกของเราต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้ง

นักท่องเที่ยวที่ดู Taurus Restaurant ยังดู

เคยไป Taurus Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ