น้องญ่าญ่านวดได้ดียอดเยี่ยมมาก ฉันรู้สึกผ่อนคลายสบายตัวมากๆ หลังจากจบการนวด90 นาท... อ่านเพิ่มเติม
คุณเล็กนวดสบายมาก มือหนักกำลังดี น้ำมันหอมมาก บริการดีเยี่ยม ประทับใจในการนวดมาก คุณเล็กใส่ใจมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
นวดน้ำมันกับพี่แคทสบายมากค่ะ น้ำหนักกำลังพอดี พี่แคทคุยเป็นกันเองมากๆค่ะ แฮปปี้มากๆ อยากให้มาลองค่ะ
ได้มาใช้บริการนวดน้ำมันกับแฟน 2 คน
อยากบอกว่าสถานที่ดีมาก ห้องสวยมาก หรูหรา ใหญ่โตมาก
น้อพนักงานที่นวดให้เรา 2 คน ชื่อน้อง บิ๊ก(เกดกาญจน์) และน้องนุ่น(กาญดา) แนะนำอย่างแรงเลย น้องน้ารักสุภาพและนวดดีมากครับ
คงต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
พี่พนักงานนวดดีมาก ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน ความสะอาดภายในห้องดี บรรยากาศดี สบายตัวมากๆไว้มีโอกาสจะกลับมานวดที่นี่อีก
แมริออท บรรยากาศดีมากๆ เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องสวยมากๆ อาหารอร่อย ทุกคนน่ารัก ร่มรื่น เย็นสบาย
มาใช้บริการ2ครั้งภายใน7วัน ตั้งแต่มาพักที่นี่ ได้ใช้บริการสปา ได้พักผ่อนrelaxดีมากคะ สะอาด ทำตามที่ขอได้ดีคะ
วันที่ 28 พฤศจิกายน 63 ได้มีโอกาสไปใช้บริการ Mandara Spa เป็นทรีทเม้นสำหรับ 2 ชั่วโมง
ห้องนวดดีค่ะ แต่ไม่ประทับใจพนักงานนวดเท่าไหร่ พนักงานนวดไม่ถามถึงความต้องการของลูกค้าเลย เอาน้ำมันลงหลังแล้วก็ยังไม่ถามซักคำว่าอยากให้เน้นหรือไม่เน้นส่วนไหนมั้ย จนฉันต้องเป็นคนแจ้งเองว่าต้องการอะไร แต่หลังจากแจ้งไปก็เหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ขอเน้นหลังกับสะเอวไปแต่กลับไม่ได้เน้นเลย แถมความรู้สึกของการนวดก็เหมือนแค่เอาน้ำมันมาลูบเฉยๆ ทรีทเม้นหน้าก็ไม่โอเคเลย เอาผ้าร้อนตั้งบนหน้า โดยที่ไม่แจ้งอะไรเลย ผ้าร้อน 2 ผืนที่ตั้งลงไปบนหน้าทำให้สะดุ้งตกใจแรงมากและหายใจไม่ค่อยออกเพราะควันจากไอร้อนที่ระเหยออกมา ราคาทรีทเม้นที่จ่ายไปกับบริการที่ได้มา ไม่ประทับใจเลยค่ะ อยากไปผ่อนคลายแต่กลายเป็นว่าอารมณ์เสียตั้งแต่ทรีทเม้นยังไม่จบ